9x bị chồng đâm tử vong vì nhậu với 2 người đàn ông khác

Chia sẻ Facebook
22/02/2019 22:11:40

Trời tối, không thấy vợ về nên Hạnh đi tìm. Đến nơi, phát hiện vợ mình đang ngồi nhậu cùng 2 người đàn ông khác, Hạnh đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến vợ tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 22.2, Công an Phường 3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng do người chồng ghen tuông đã cầm dao đâm chết vợ.

Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị Thanh T. (sinh năm 1991, ngụ số 795, khóm 7, Phường 8, TP. Sóc Trăng). Nghi phạm là Châu Hữu Hạnh (sinh năm 1986, ngụ cùng địa chỉ), là chồng của nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 21.2, T. nói với Hạnh đến nhà người bạn để lấy áo khoác và điện thoại di động gởi quên trước đó. Đến tối không thấy vợ về nên Hạnh chạy xe đi tìm và phát hiện T. đang ngồi nhậu với hai người đàn ông khác. Hạnh kêu vợ về nhà do trời tối nhưng T. không chịu về.

Sau một hồi cãi vã, Hạnh dùng dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào bụng vợ mình. Khi thấy T. nằm bất tỉnh, Hạnh đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Do mất máu quá nhiều nên T. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau đó, Hạnh đã đến Công an Phường 3 đầu thú và khai nhận hành vi giết vợ là do ghen tuông. Được biết, đối tượng Châu Hữu Hạnh sống với chị T. như vợ chồng và có con hơn 2 tuổi.

Hiện công an đang tạm giữ hình sự đối với Châu Hữu Hạnh để làm rõ vụ việc.

Chia sẻ Facebook
loading...