80 tiếng tạo búp bê tình dục đắt đỏ nhất thế giới

Chia sẻ Facebook
05/09/2016 21:21:35

Phải mất 80 giờ để sản xuất một con búp bê tình dục ở một cơ sở Mỹ, gồm tạo khuôn silicone. gắn tóc, sơn giũa móng tay, gắn núm vú và cuối cùng là trang điểm khuôn mặt búp bê theo yêu cầu khách hàng.

Tại một tòa nhà ở khu kinh doanh Nam California (Mỹ), một nhóm gồm 9 người tập trung làm việc trong một cơ sở sản xuất búp bê tình dục đắt đỏ và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Nhà sản xuất Abyss Creations đã tạo ra RealDoll, một loại búp bê có kích cỡ như người thật, được làm bằng silicon với một bộ khung có thể tạo dáng và những khuôn mặt có thể thay đổi được với giá khoảng 6.500 USD (145 triệu đồng).

Công ty này cho biết, họ sản xuất khoảng 300 – 400 con búp bê tình dục mỗi năm mà rất ít khi phải trả tiền cho quảng cáo. Công việc của họ “ăn nên làm ra” dựa vào những lời truyền miệng và một bài đánh giá của nam diễn viên Howard Stern vào năm 1996.

Nhiếp ảnh gia Robert Benson của CNN đã có cơ hội ghi lại quy trình tạo ra một ra một con búp bê tình dục từ việc tạo khuôn silicone cho tới trang điểm. “Mọi người đều rất đam mê với công việc họ đang làm và họ đã làm rất nghiêm túc", Benson nói. Phải mất 80 giờ đồng hồ để tạo ra một con búp bê, bắt đầu với việc tạo khuôn silicone. Sau khi gắn tóc và gọt giũa, sơn màu móng tay, núm vú, các nghệ sĩ trang điểm sẽ hoàn thành khuôn mặt cho búp bê theo yêu cầu của khách hàng. Những con búp bê sau đó được mặc quần áo và đóng gói vận chuyển.

Những con búp bê RealDoll tiêu chuẩn được sản xuất dựa trên 18 mẫu thân hình của nữ giới và 2 mẫu thân hình của nam giới, với 5 màu da cùng 39 khuôn mặt. Dòng búp bê tiêu chuẩn cũng bao gồm cơ thể của người chuyển giới, với thân hình của nam hoặc nữ.

Búp bê đặc biệt sẽ được tạo ra dựa trên trí tưởng tượng của khách cũng như hầu bao của họ, với mức thấp nhất là 12.000 USD (268 triệu VND). Công ty Abyss Creations cho biết, các khách hàng thường đặt những con búp bê giống với các ngôi sao điện ảnh. Trong ảnh là hàm răng giả được chuẩn bị sẵn sàng trước khi gắn lên mặt búp bê.

Những loại núm vú khác nhau được gắn cho búp bê.

Nghệ sĩ hoàn thiện bộ móng ở bàn chân búp bê.

Người sáng lập Abyss Creations, một nghệ sĩ chuyên nghiệp kiêm nhà điêu khắc Matthew McMullen, đã lần đầu tiên tạo ra một con mannequin có kích cỡ như người thật vào năm 1996, trong lúc đang làm việc tại một nhà máy sản xuất mặt nạ Halloween. Sau khi đăng một bức ảnh về sản phẩm của mình trên Internet, ông đã bắt đầu nhận được các đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Quy trình sản xuất đã được thay đổi theo thời gian khi công nghệ được cải tiến. RealDoll hiện có các mẫu với trọng lượng từ 27-36kg, nhẹ hơn so với khối lượng 34-52kg hồi ban đầu. Ngoài ra, các kiểu mẫu cũng được mở rộng theo nhu cầu của khách hàng.

Chia sẻ Facebook
loading...