8 năm rồi, đến khi nào Selena Gomez mới dừng hát về Justin Bieber?

06/09/2018 05:52:12

Selena Gomez đang trong quá trình hoàn thiện album mới của mình và nội dung của một số bài hát đã được nhạc sĩ tiết lộ.


Kể từ ngày Justin Bieber công bố đang hẹn hò rồi sau đó là đính hôn với Hailey Baldwin , tình cũ của anh, nữ ca sĩ Selena Gomez đã im hơi lặng tiếng trong suốt một khoảng thời gian. Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, Selena đã thông báo về album thứ 3 của cô đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Tiết lộ với báo chí, trong album mới sẽ có một bài hát về việc một cô gái quyết định từ bỏ một người đàn ông trong cuộc đời mình, bài hát tên là “1460 days”. Nếu như không nhầm thì 1460 ngày vừa vặn với 4 năm chính thức bên nhau của cô ca sĩ và tình cũ, Justin Bieber (2010 – 2014)..

Mặc dù sau khi chính thức tuyên bố đường ai nấy đi vào cuối năm 2014 nhưng cặp đôi này vẫn liên tục hát, chia sẻ về nhau, thậm chí là bị bắt gặp hẹn hò lại từ đầu khiến người hâm mộ cũng như cư dân mạng phải “phát điên”.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


Selena Gomez và Justin Bieber thưở còn mặn nồng

Trong ca khúc thứ 2, nữ ca sĩ hát về sự tự chủ của cô và một người đàn ông không hề tôn trọng cô. “Were my ambition too high?/ Baby, you’re so distant./ Why don’t you realize I’m so rare”, tạm dịch là “Có phải em đã kì vọng quá nhiều?/ Anh luôn quá xa xôi./ Tại sao anh không nhận ra rằng không ai hơn em.”

Mặc dù nữ ca sĩ chưa hề xác nhận rằng lời bài hát mới là về Justin Bieber nhưng với những “gợi ý” như thế này, có lẽ khán giả cũng sẽ đoán biết là ai thôi. Mặc dù bạn trai cũ đã đính hôn nhưng có vẻ như Selena cũng chả quan tâm và vẫn đang sống tốt cuộc sống của mình và người hâm mộ của cô hoàn toàn vui vẻ với điều đó.Với một tinh thần mới, vui vẻ trên mạng xã hội thì mong rằng Selena Gomez sẽ sớm quay trở lại để chiều lòng các fan cũng như mang thêm màu sắc đến cho làng nhạc US.


“Fetish” MV – Selena Gomez ft. Gucci Mane

Theo Tri Thuc Tre