74 tuổi, Rod Stewart hạnh phúc đưa con trai 7 tuổi đi xem bóng đá

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 10:27:22

 Rod Stewart hạnh phúc và hào hứng khi đưa cậu út Aiden, 7 tuổi, đi xem trận bóng đá mà cậu yêu thích tại Glasgow vào ngày 13/8. Giọng ca 74 tuổi có tổng cộng 8 đứa con với 5 phụ nữ khác nhau.

Rod Stewart là một trong những giọng ca hàng đầu thế giới với những bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn và da diết. Cuộc sống cá nhân của Rod cũng hấp dẫn như âm nhạc của ông khi danh ca 74 tuổi có tới 8 người con với 5 phụ nữ khác nhau.

Cậu con trai bé nhất của ông mới 7 tuổi và là kết quả mối tình của ông với người vợ hiện tại, người mẫu Penny Lancaster-Stewart. Cặp đôi đã ở kết hôn từ năm 2007 và có hai người cong chung. Nói về quyết định kết hôn rồi ly dị liên tục trong cuộc đời mình, Rod cười nói: “Thay vì tái hôn lại, tôi sẽ tìm một người phụ nữ mà tôi không thích và cho cô ấy một mái nhà”.

Nhấn để phóng to ảnh

Rod Stewart, 74 tuổi, đưa con trai út 7 tuổi đi xem bóng đá, ngày 13/8.

Nhấn để phóng to ảnh

Nhấn để phóng to ảnh Danh ca 74 tuổi vẫn rất phong độ và trẻ trung.

Có mặt trên sân bóng đá vào ngày 13/8, giọng ca 74 tuổi trông vẫn rất trẻ trung và phong độ. Ông chăm chú theo dõi trận bóng cùng cậu con trai 7 tuổi vốn là fan của đội trong khuôn khổ vòng loại cúp UEFA. Ngôi sao 74 tuổi diện bộ vest màu sáng trẻ trung cùng cậu con trai 7 tuổi mặc trang phục thể thao.

Được biết, Rod mới chi một khoản không nghỏ, hơn 125 nghìn bảng Anh cho một tuần nghỉ dưỡng trên du thuyền hạng sang cùng gia đình tại Portofino. Du thuyền có sức chứa 50 người này có tất cả những tiện nghi sang trọng nhất như phòng chiếu phim, phòng xông hơi, thiết bị trượt ván... Portofino là một địa điểm nghỉ dưỡng quen thuộc của gia đình Rod bởi năm 2007, ông đã tổ chức đám cưới với người vợ thứ năm tại đây.

Nhấn để phóng to ảnh

Rod Stewart có tổng cộng 8 người con với 5 phụ nữ khác nhau.

Nhấn để phóng to ảnh

Rod Stewart chụp ảnh cùng con trai Alastair, 13 tuổi, con trai lớn của ông với người vợ hiện tại.

Con gái đầu lòng của Rod, Sarah Streeter, chào đời khi Rod mới 18 tuổi và đang là sinh viên đại học. Sarah sau đó đã được một gia đình nhận làm con nuôi. Sau mối tình bồng bộc thời trẻ, Rod kết hôn với Alana Hamilton, hiện 73 tuổi, và có hai con chung.

Rod gắn bó với một người mẫu tên là Kelly Emberg, hiện 58 tuổi, rồi đón con gái Ruby, hiện 30 tuổi trước khi chia tay vào năm 1990. Cuộc hôn nhân thứ hai của ông là với người mẫu Rachel Hunter, 48 tuổi, từ năm 1990 tới năm 2006, và có một con trai và một con gái. Người vợ hiện tại kém ông tới 26 tuổi. Hai người bắt đầu hò hẹn với năm 1999 và làm đám cưới vào tháng 6/2007.


Mi Vân

Theo DM

Chia sẻ Facebook
loading...