7 set đồ trẻ trung với quần shorts cho cô nàng công sở

Chia sẻ Facebook
25/03/2016 01:23:46

7 set đồ trẻ trung với quần shorts cho cô nàng công sở

Kết hợp quần shorts chất liệu kaki cùng sơ mi trắng, kiểu dáng áo không tay tạo vẻ thanh lịch chốn công sở. Một đôi giày cao gót là phụ kiện không thể nào thiếu để tăng thêm nét tinh tế cho chiếc quần shorts.

Để có phong cách thanh lịch nhất, bạn có thể chọn một chiếc quần shorts vải màu đen, kết hợp với sơ mi họa tiết và áo blazer đen. Có thể bổ sung thêm những món trang sức ấn tượng tăng thêm vẻ tinh tế cho set đồ.

Vẫn với 2 item: quần shorts và áo blazer, nhưng dáng áo không tay và quần xếp li thú vị sẽ giúp bạn gái nổi bật chốn công sở, đặc biệt với 2 gam màu đen-trắng cơ bản.

Quần shorts đen, áo sơ mi họa tiết cùng phụ kiện lịch sự sẽ mang đến hình ảnh cô nàng công sở cá tính và hiện đại. 

Kết hợp với shorts trắng và blazer trắng, cô nàng nữ tính có thể chọn chiếc áo sơ mi tím than không tay có chi tiết bèo nhún thú vị ở cổ và các phụ kiện trang trọng. Một chút son môi sẽ giúp bạn thêm tươi tắn.

Bạn có thể diện shorts họa tiết tới công sở nếu mix cùng áo sơ mi trắng cổ điển. 2 item tưởng chừng đối nghich này lại có thể bổ trợ cho nhau, giúp hoàn thiện vẻ ngoài trẻ trung, mà vẫn thanh lịch cho bạn gái.

Nếu môi trường làm việc thoải mái, bạn gái có thể chọn những món đồ thể hiện sự trẻ trung, năng động như quần shorts màu sắc nổi bật, áo len sáng màu, túi xách màu xanh, giày họa tiết và nhiều phụ kiện thú vị khác.

Chia sẻ Facebook