7 lí do khiến phụ nữ nào cũng ước mơ lấy được chồng giàu

Chia sẻ Facebook
16/06/2017 07:45:14

Các chuyên gia tình yêu và hôn nhân cho biết, đa phần những người phụ nữ kết hôn vì tiền ít có được một cuộc hôn nhân lâu dài. Nhưng tại sao phụ nữ vẫn cứ thích được kết hôn với những anh chàng giàu có?


Tôi muốn hỏi cánh đàn ông một câu: " Ngày nay phụ nữ thực sự muốn gì ở một người đàn ông ?" . Là tình yêu hay một căn hộ trên cao?


Câu trả lời có lẽ sẽ khiến nhiều người cho rằng "quơ đũa cả nắm", nhưng thực tế gần 90% phụ nữ ngày nay đều thích tiền và họ mong muốn được kết hôn với người đàn ông giàu có . Điều đó không có nghĩa là 100% cuộc hôn nhân đó không tồn tại tình yêu nhé. Chỉ là họ khao khát một cuộc sống khá giả hơn sau khi cưới mà thôi.


Đây có lẽ là câu hỏi mà hầu hết đàn ông đều muốn nhận được câu trả lời. Nếu bạn có tiền và muốn có một người phụ nữ đến để hoàn thành cuộc sống của mình, thì rõ ràng bạn có nhiều cơ hội để giành được trái tim của cô gái mà bạn yêu mến hơn.


Vì vậy các quý ông à, đừng lãng phí thời gian thêm nữa. Hãy xem những lí do dưới đây để biết xem vì sao phụ nữ nào cũng mong ước được nên đôi với những anh chàng có điều kiện. Biết đâu những sự thật này sẽ mở ra cho bạn một cái nhìn mới, về một hình thức tình yêu mới mà bạn chưa từng biết đến:


Địa vị xã hội


Vì muốn có được một địa vị cao trong xã hội mà đa phần phụ nữ thích được kết hôn với những người đàn ông có nhiều tiền. Đối với nhiều người phụ nữ, họ quan trọng việc có địa vị xã hội cao hơn là việc được hạnh phúc.


Cảm giác an toàn


Tiền làm cho phụ nữ cảm thấy cuộc sống mình được đảm bảo hơn. Khi cô ấy có nhiều tiền trong tay, cô ấy biết rằng tương lai mình sẽ không có nhiều điều phiền muộn hay lo lắng.


Họ muốn có nhiều thời gian hơn


Những người giàu có dường như luôn có nhiều thời gian tự do hơn so với những người thuộc tầng lớp trung lưu trở xuống. Đó là lí do khiến cho phụ nữ thích cưới một người đàn ông giàu có, bởi anh ấy sẽ có thêm thời gian ở bên cạnh họ vào những lúc họ cần.


Họ muốn có một tương lai tốt đẹp


Khi phụ nữ kết hôn, họ thường suy nghĩ nhiều về tương lai của mình và những đứa con. Vì vậy, hoàn toàn là lí do chính đáng để phụ nữ muốn lấy chồng giàu có, bởi chỉ có như vậy thì con của họ mới có được những thuận lợi và điều kiện tốt nhất để phát triển.


Vì họ từng có một quá khứ đắng cay


Tài trợ


Có thể họ được sinh ra trong một gia đình quá nghèo, chính vì vậy khát vọng vươn lên và việc lấy được một người khá giả có thể giúp họ thay đổi số phận, giúp đỡ gia đình nhiều hơn.


Anh ấy là một người thông minh


Với một bộ não thông minh thì mới có thể kiếm được nhiều tiền chứ. Tuy nhiên, đôi khi phụ nữ bị thu hút bởi sự thông minh và kiến thức sâu rộng từ người đàn ông hơn là tiền bạc. Nhưng nếu bạn hội tụ đủ cả 2 điều trên thì bạn sẽ có ưu thế hơn những người khác trong việc chiếm được sự chú ý từ nàng.


Sống trong nhung lụa


Để có được một cuộc sống tràn ngập sự sang trọng và vương giả mà hầu hết phụ nữ nào cũng khao khát thì việc lấy được chồng giàu chính là cách nhanh nhất mà phụ nữ có thể đạt được.


Suy cho cùng, đó cũng chỉ là một khao khát chính đáng của phụ nữ mà thôi đúng không nào?

Chia sẻ Facebook
loading...