7 công thức bữa sáng chuẩn Eat Clean cho chị em chăm chút từ dáng đến da trong cả tuần

Chia sẻ Facebook
11/07/2019 23:40:02

Để đáp ứng tinh thần sống khỏe đẹp rạng rỡ từ trong ra ngoài của chị em phụ nữ, dưới đây là thực đơn gợi ý để bạn có 7 ngày Eat Clean kết hợp cùng sữa từ các loại đậu thật chỉn chu, chất lượng mà vẫn tiện dụng và tiết kiệm thời gian.

Xu hướng ăn uống healthy đang ngày càng được phụ nữ hiện đại đầu tư từ nguyên liệu đến cách chế biến để vừa khỏe mạnh nhưng cũng đủ thú vị qua từng bữa ăn. Với lợi thế về tự nhiên, khí hậu, nước ta có nhiều các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng khác nhau, trong đó không thể không kể đến các loại đậu. Quen thuộc, gần gũi, nhưng ngoài xôi, chè… các loại đậu còn có thể được đưa vào thực đơn Eat Clean như thế nào?

Hãy tham khảo 7 công thức bữa sáng vô cùng tiện lợi và dinh dưỡng dưới đây để có đủ năng lượng cho cả ngày dài cũng như duy trì sắc đẹp và vóc dáng.

Khơi nguồn cảm hứng từ những ly sữa đậu truyền thống nhà làm, sữa NESVITA 5 Loại Đậu mang hương thơm thanh mát, ngon đậm đà, sánh mịn với sự kết hợp của đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu trắng và đậu nành giúp bạn thêm rạng rỡ mỗi ngày:

- Nguồn bổ sung Canxi & Chất xơ

- Không Lactose

- 100% Đạm thực vật

Dân tình thót tim khi thấy H’Hen Niê làm gãy vương miện gần 3 tỷ đồng

Chia sẻ Facebook
loading...