6 kiểu tóc Hàn đẹp khiến cô gái nào cũng mê mẩn

Chia sẻ Facebook
09/07/2016 11:49:36

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh như những con sóng khiến phái đẹp bị cuốn theo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ dịu dàng mong manh của nó làm cho các cô gái không thể nào cưỡng lại được.

Các xu hướng Hàn Quốc thường khá phù hợp với gout thời trang , làm đẹp của các tín đồ Việt. Cùng khám phá 6 kiểu tóc của Hàn khiến các cô nàng ngẩn ngơ nhé!


1. Tóc xoăn sóng nước


2. Tóc bob

Cá tính mà vẫn ngọt ngào, phóng khoáng mà vẫn bay bổng là những gì người ta nghĩ ngay đến khi ngắm nhìn tóc bob. Với vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới của mình, tóc bob dễ dàng chinh phục các tín đồ hiện đại. Chưa kể đây là kiểu tóc giúp các cô nàng ăn gian chiều cao hiệu quả.


3. Tóc tết


Mang chút hơi thở của dấu ấn xa xưa cổ điển cộng với nét phá cách hiện đại trong từng đường chải rối, đánh tơi, những kiểu tóc tết ngay lập tức “gây mê” những cô nàng hiện đại.


4. Tóc bob xoăn

Những lọn tóc ngắn được làm xoăn nhẹ thật mềm mại và duyên dáng là lý do vì sao nhiều cô nàng lại yêu thích kiểu tóc này đến thế.


5. Tóc thẳng rẽ ngôi giữa


Mang trong mình vẻ đẹp xưa cũ thuần túy, tóc thẳng rẽ ngôi giữa chợt bừng sáng trong xu hướng làm đẹp tự nhiên hiện nay. Nó dường như được sinh ra để kết hợp với lối trang điểm trong suốt hiện nay.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc vì có thể nó sẽ vô tình cộng thêm vài tuổi cho bạn cũng như hoàn toàn là “khắc tinh” với những cô nàng mặt dài.


6. Tóc lob

Là sự kết hợp của tóc dài và tóc bob, tóc lob dường như là 1 lựa chọn quá hoàn hảo cho những cô nàng vừa muốn cá tính, vừa muốn cá tính. Đây là kiểu tóc rất phù hợp với những cô nàng có gò má cao hay khuôn mặt tròn.

Theo Kenhphunu

Chia sẻ Facebook
loading...