6 game có thể chơi ngay trên màn hình khoá iPhone

Chia sẻ Facebook
03/05/2016 11:12:44

Chỉ cần vuốt ngón từ mép trên màn hình khoá, người dùng có thể chơi ngay một số game nhẹ nhàng mà không cần mở khoá iPhone.

Dưới đây là 6 tựa game phù hợp để tham khảo. Nếu muốn tìm thêm game miễn phí, người dùng có thể lên App Store và tìm kiếm với từ khoá "widget edition" hoặc "widget game".

Steve - The Jumpping Dinosaur Widget Game (miễn phí)

Đây là một trò chơi không mới nhưng chưa bao giờ cũ. Người dùng có thể chơi game này ngay trên trình duyệt của máy tính nếu mất kết nối mạng. Nhưng nay Steve - chú khủng long nhảy nhót - đã xuất hiện ngay trên màn hình khoá iPhone.

Cách chơi của game cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ cần “nhấn để nhảy”, vượt qua chướng ngại vật. Bạn có thể tải về “Steve” tại đây .

Quickget Snake - Widget and app of Snake game (0,99 USD)

Đây là một trong những game "kinh điển" nhất trên điện thoại. Với những người từng gắn bó với "rắn săn mồi", chơi game này trên lock screen iPhone là một cách để giúp ôn lại ký ức trên các dòng điện thoại Nokia cục gạch.

Cách chơi của game khá đơn giản, bạn chỉ cần “tap” vào các nút mũi tên để điều khiển chú rắn màu đỏ của mình đến ăn các mục tiêu màu xanh lá và né tránh các chướng ngại vật. Tải Quickget Snake tại đây .


Helicopter Widget (0,99 USD)

Đây là một trong những game trực thăng đơn giản mà đồ họa không kém sinh động. Bạn chỉ cần nhấn và giữ để điều khiển trực thăng theo ý muốn. Người chơi tải về Helicopter Widget tại đây.


TicTacToe - Widget Edition (0,99 USD)

Game ca-rô kinh điển của bao nhiêu thế hệ nay đã có mặt và chơi ngay trên lock screen của iPhone. Bạn có thể lựa chọn giữa chơi đấu với máy hoặc bạn bè. Game được thiết kế với giao diện dễ hiểu và đơn giản. Bạn có thể tải về TicTacToe tại đây.


Minesweeper - Widget Edition (0,99 USD)

Đây là trò chơi từng “hack não” bao thế hệ người dùng bởi độ khó bá đạo nếu họ… không biết chơi và ngay cả khi đã biết chơi bạn vẫn có thể “đạp bom” như thường nếu lơ là. Minesweeper có thể được tải về tại đây .


Overglide - Widget game (0,99 USD)

Đây là game vượt chướng ngại vật có cách chơi giống Flappy Bird. Người chơi chỉ cần nhấn và giữ để bay lên và thả tay ra để bay xuống hoặc... "tiêu đời".

Phiên bản mới nhất của Overglide hiện nay đã được sửa một số lỗi và thêm vài chức năng để hỗ trợ iPhone 4s và iPhone 5. Người chơi có thể tải Overglide tại đây.


Theo Zing

Chia sẻ Facebook
loading...