6 điều phụ nữ thường hiểu lầm về đàn ông khi 'YÊU' lần đầu

25/05/2018 06:31:59

Phụ nữ cứ nghĩ rằng nam giới luôn để ý những điều dưới đây nhưng sự thật, đàn ông không thực sự quan tâm đâu.

2018-05-25 18:30


1. Mồ hôi

Đây là một trong những điều đàn ông không hề quan tâm khi “yêu”. Họ coi mồ hôi chỉ là tự nhiên và không mong đợi bạn luôn thơm tho "như hoa”. Đôi khi mồ hôi còn là chất xúc tác gây kích thích và hưng phấn cho chàng nữa đấy.


2. Mùi âm đạo của bạn

Nếu âm đạo thơm tho, sạch sẽ thì bạn chẳng có gì phải lo lắng cả. Hầu hết đàn ông thích mùi của âm đạo hoặc không tỏ ra khó chịu. Do đó, kể cả âm đạo có mùi đặc biệt gì bạn cũng đừng lo lắng nhé!


3. "Vi ô lông" trên người

Chàng biết rõ lông trên người là tự nhiên và không hề bận tâm chút nào đâu. Bạn không cần phải lúng túng, xẩu hổ hay cố gắng che đậy nó. Hãy thật thoải mái để “lâm trận”.


4. Người ướt át


Mặc dù rất nhiều phụ nữ cảm thấy xấu hổ khi người ẩm ướt hoặc khô khan quá mức, nhưng đàn ông không để ý đến chuyện này! Khi quan hệ tình dục , đàn ông sẽ tập trung vào những thứ quan trọng khác hơn là "soi" xem cơ thể ướt át thế nào.


5. Vóc dáng cơ thể

Bạn muốn chàng chú ý đến đường cong quyến rũ trên người bạn hay vòng một nảy nở. Nhưng theo một nghiên cứu, đàn ông không quan tâm vóc dáng bạn thế nào đâu. Chàng chỉ muốn “làm tình” với bạn thôi.


6. Trang điểm

Khi “yêu” chàng không hề quan tâm việc bạn có trang điểm hay không. Chàng sẽ quan tâm đến thứ quan trọng khác. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về điều này.


Ngọc Huyền – Theo Thehealthsite

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: Email: [email protected] Hotline: 0914926900

Xem thêm

Từ khóa