6 cặp sao chứng minh: Đã yêu nhau thật sự thì chẳng cần đám cưới để có thể hạnh phúc dài lâu

Chia sẻ Facebook
20/10/2017 10:45:25

Những cặp đôi sao thế giới chẳng cần đám cưới hay tờ giấy đăng ký kết hôn để gắn bó bên nhau suốt đời.


Đám cưới luôn được xem là điểm đến cuối cùng trên hành trình yêu đương của các cặp đôi, để ràng buộc hai người với nhau đến suốt đời. Nhưng trong showbiz thế giới , lại có những đôi chẳng cần một hôn lễ hay tờ giấy đăng ký kết hôn để làm điều đó. Chỉ cần tình yêu , họ vẫn có thể chung sống hạnh phúc suốt một thời gian có thể còn lâu dài hơn nhiều cặp đôi đã cưới.


Mặc dù đã bên nhau suốt hơn 3 thập kỷ, nhưng cặp đôi minh tinh điện ảnh Goldie và Kurt vẫn chưa đến lễ đường thành hôn. Goldie hạnh phúc bày tỏ: “Chúng tôi yêu nhau. Tất nhiên, cũng như những gia đình khác, chúng tôi đôi lúc có cãi vã. Nhưng chúng tôi vẫn không thể rời xa nhau”.

Năm 1992, Oprah và người bạn đời từng có ý định kết hôn, nhưng cuối cùng đã từ bỏ ý định đó. Oprah giải thích rằng, cô đã cảm thấy hạnh phúc viên mãn với mối quan hệ của họ, hai người không cần một đám cưới để chứng minh điều gì cả.

Người đẹp quần vợt của nước Nga và chàng ca sĩ điển trai của Tây Ban Nha đã bên nhau kể từ năm 2001. Suốt thời gian dài, họ bị vây quanh bởi những tin đồn về chuyện kết hôn, có thai, chia tay… Thế nhưng, giờ đây Anna và Enrique vẫn gắn bó bên nhau. Họ không cảm thấy cần phải thay đổi điều gì để làm vừa lòng công chúng.


Shakira và Gerard Piqué: 7 năm


Shakira và chàng cầu thủ Tây Ban Nha yêu nhau đã được 7 năm và có 2 con trai với nhau. Họ gặp gỡ trong thời gian chuẩn bị cho giải World Cup 2010. Theo Pique bật mí, Shakira đã chiếm lấy trái tim anh khi cô trả lời một câu hỏi rất đơn giản về thời tiết ở Nam Phi. Shakira cũng từng bày tỏ tình cảm dành cho bạn trai trong bài hát “Me Enamoré”.

Kể từ khi gặp gỡ trên trường quay một bộ phim, Ryan và Eva đã gắn bó bên nhau suốt 6 năm và có 2 cô con gái dù chưa kết hôn. Truyền thông thì thường đồn thổi về chuyện họ chia tay, nhất là khi Ryan từng xuất hiện ở lễ trao giải Oscar cùng 1 cô gái khác, nhưng sự thật thì cô gái đi cùng Ryan chỉ là chị của anh. Nam tài tử “La La Land” vẫn yêu Eva say đắm tuy họ rất kín đáo về chuyện tình cảm của mình.

Ban đầu, quan hệ giữa nàng siêu mẫu Nga và chàng doanh nhân Pháp chỉ là quan hệ công việc. Nhưng họ bắt đầu yêu nhau sau khi Natalia ly hôn chồng. Hiện tại, cặp đôi đã lập một gia đình với 2 đứa con chung, cùng 3 người con riêng của Natalia với người chồng cũ.

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...