500 ngàn đồng nhàu nát vì nước mưa và cái kết đắng cho cô gái 5 năm hết lòng cung phụng người yêu

10/08/2016 08:35:27

Giọng anh có vẻ khẩn trương nên cô hốt hoảng lắm. Bỏ dở việc đó, trùm vội chiếc áo mưa vào người, cô mang theo tờ 500 ngàn duy nhất còn trong ví.

Mưa mù mịt, mãi cô mới tới được địa chỉ anh nói. Nhưng nơi mà cô vừa dừng chân khiến trái tim cô như bị bóp nghẹn lại.

Hộp thuốc an thần giấu dưới gối và sự biến mất đột ngột của vợ trong căn phòng nghi ngút khói hương

Cứ nghĩ vợ xấu chả ma nào thèm ngó, bỏ đi chơi gái mấy ngày đêm để rồi về nhà sốc nặng khi vừa mở cửa ra…

Nhìn thứ đó chình ình trong bồn cầu, tôi mới tá hỏa mình đã bị mẹ và vợ úp sọt đau đớn

Cô đã có người yêu. Cô và người yêu cô yêu nhau từ năm thứ nhất đại học. Người ta thường hay nói tình yêu thời sinh viên luôn là mối tình đẹp nhất. Cô thấy đúng lắm. Tình yêu của cô và anh mới trải qua được một năm nhưng nó đã để lại trong cô quá nhiều xúc cảm, nhiều kỉ niệm.

Cả anh và cô đều có xuất thân từ những vùng quê nghèo khó. Có lẽ vì cùng cảnh ngộ nên cả hai khá thấu hiểu nhau. Hai năm đầu, tình yêu của cô trải qua vô cùng trong sáng. Cô và anh đều ở kí túc xá. Mang tiếng hai kí túc xa nhau nhưng chỉ cần anh gọi là lúc nào cô cũng có mặt. Cô sẵn sàng giúp anh bất cứ chuyện gì, kể cả chuyện tiền bạc. Bạn bè cô nói cô khụy lụy anh quá, coi chừng có ngày anh lừa dối cô nhưng cô không tin. Cô chỉ tin vào những gì mình được nghe thấy, nhìn thấy từ anh mà thôi.

Nhưng đến năm thứ ba, anh buộc phải chuyển ra ngoài ở. Kinh tế không dư giả, anh lại không tìm được người ở cùng. Cô một phần cũng vì thương anh, lo lắng anh không xoay sở được, lo anh không thể tự chăm sóc cho mình, cô chuyển sang sống cùng anh. Cô và anh, sống như vợ chồng từ ngày đó.

Lúc đầu chuyển ra sống cùng anh, cô chịu nhiều điều tiếng dị nghị lắm. Nhưng anh luôn bên cạnh, bênh vực và bảo vệ cô. Cô lấy đó làm động lực để vượt qua tất cả. Hơn nữa, anh cũng đã thề rằng, đời này anh chỉ yêu mình cô và chỉ cưới cô làm vợ. Lời anh nói, cô coi nó là chân lý và cô tin, anh sẽ thực hiện được nó. Rồi thời gian trôi đi…


Giọng anh có vẻ khẩn trương nên cô hốt hoảng lắm. (Ảnh minh họa)