50 thanh niên 'phê' ma tuý trong phòng karaoke lúc rạng sáng

10/11/2017 01:27:37

Lấy mẫu test nhanh những người có mặt trong quán, công an phát hiện có 50/52 người dương tính với chất ma túy, trong đó có nhiều cô gái tuổi từ 18-25 tuổi.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: A.L.


Ngày 10-11, Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai cho biết vừa bắt quả tang hàng chục thanh niên trong tình trạng phê ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn.


Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h30 cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Biên Hòa bất ngờ ập vào kiểm tra quán Karaoke 146 (58A đường Đồng Khởi, tổ 35, khu phố 11, phường Tân Phong).


Thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện 52 thanh niên cả nam lẫn nữ vật vờ, nằm, ngồi la liệt tại 4 phòng hát trong quán, trong đó có một số đối tượng đang sử dụng ma túy, vài người còn tỉnh vẫn đang hát karaoke.

Lực lượng chức năng đưa các đối tượng về trụ sở Công an TP Biên Hòa để xử lý theo quy định - Ảnh: A.L.

Quán karaoke trên do ông Trần Thanh Liêm (38 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) làm chủ.


Làm việc với cơ quan chức năng, các thanh niên khai trước đó đã đi chơi ở quán bar rồi mới về quán karaoke 146 để chơi ma túy.

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã lập biên bản, đưa tất cả các đối tượng trên về trụ sở Công an TP Biên Hòa để điều tra, xử lý về hành vi vi sử dụng trái phép chất ma túy.