5 nguyên tắc "chuẩn không cần chỉnh" để tìm thấy người yêu trong mộng

Chia sẻ Facebook
19/05/2016 05:16:09

Vận mệnh của bạn, tình yêu của bạn - hãy kiểm soát và nắm bắt lấy nó, đôi khi chỉ cần một vài hành động nho nhỏ, như là nở nụ cười tươi, giao tiếp bằng ánh mắt thôi biết đâu sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn sau này đấy.


Hàng ngàn người đàn ông và phụ nữ độc thân trên khắp thế giới luôn ước mơ sẽ gặp được người trong mộng của mình vào một ngày nào đó. Một người khiến chúng ta rung động, làm chúng ta mỉm cười và tô màu cho cuộc sống của ta trở nên tươi đẹp hơn.


Đối với một số người mà nói, đôi khi cứ mơ mộng và suy nghĩ quá nhiều lại dẫn đến một hệ quả khác, đó là cảm giác cô đơn , thất vọng, thậm chí là tuyệt vọng. Tất nhiên, chẳng ai hy vọng mình rơi vào trường hợp đó cả.


Vậy thì ta có thể tìm thấy người ấy ở đâu, vào thời điểm nào mới đúng? Cô gái ơi, đừng mãi chăm chăm đi tìm kiếm xung quanh mà quên mất việc phải mở lòng mình ra để cho phép người ấy có cơ hội bước vào “vườn hồng” của bạn nhé. Muốn làm được điều đó, hãy nắm vững 5 nguyên tắc sau đây:


Nguyên tắc 1: Ngừng tìm kiếm người phù hợp với mình


Đúng vậy, bạn hãy dừng ngay lại việc đi khắp nơi tìm kiếm Mr Right đi. Bạn biết không, người đặc biệt sẽ đến vào những lúc đặc biệt nhất mà không báo trước - ngay khi bạn chẳng hề mong đợi và hi vọng. Hãy để mọi thứ tự nhiên theo cách của nó.


Nguyên tắc 2: Tập trung vào bản thân mình


Hãy dành thời gian và năng lượng vào việc phát triển bản thân, bạn sẽ có 3 lợi ích cực kì lớn từ việc này:


- Bạn sẽ hạnh phúc hơn, tự tin và độc lập hơn. Và những điều này sẽ giúp bạn trở nên hấp dẫn, thu hút những người khác.


- Bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn cho đến khi gặp được ý trung nhân của mình.


- Duy trì sự phát triển bản thân sẽ giúp ngăn chặn những suy nghĩ hay cảm xúc tiêu cực như cô đơn, tuyệt vọng đối với tình yêu.


Để làm được những điều trên, bạn hãy siêng năng tập thể dục, cải thiện sức khỏe, theo đuổi ước mơ và thực hiện nó, cùng bạn bè đi du lịch, cập nhật các xu hướng về thời trang và trang điểm để làm đẹp cho chính mình… Khi một người biết yêu thương bản thân , làm sao người xung quanh có thể không yêu bạn được cơ chứ.

Nguyên tắc 3: Khen ngợi người khác nhiều hơn thay vì chê bai


Khi đã trở nên quyến rũ và độc lập, bạn sẽ không cần một ai đó đến để khen ngợi và lấy lòng bạn nữa. Thay vào đó, hãy chuyển sang khen ngợi ai đó hoàn hảo, trao cho họ sự tự tin như bạn đã từng.


Nguyên tắc 4: Trở nên năng động và hướng ngoại hơn


Dù là tham gia các buổi tiệc tùng hay sự kiện, hoặc đơn giản chỉ là những bữa vui chơi tụ tập cùng lũ bạn - hãy chắc chắn rằng bạn thực sự hứng thú với điều đó chứ không phải vì miễn cưỡng nhé. Nếu bạn là một cô nàng truyền thống và không thích chốn đông người, hãy thử thay đổi quan điểm và suy nghĩ của mình, biết đâu điều kì diệu sẽ đến.

Nguyên tắc 5: Mạnh mẽ lên và tin vào trực giác của mình


Việc không chủ động tìm kiếm người trong mộng sẽ khiến bạn khó lòng đoán được người ấy có đúng là Mr Right của mình hay không, và giờ đây cũng là lúc bạn phải sử dụng đến trực giác của mình rồi.

Chia sẻ Facebook
loading...