5 ngôi sao vàng trong làng túi đã mua không lo mất giá

Chia sẻ Facebook
22/08/2019 10:11:42

Chuyên gia thời trang đã đưa ra những mẫu túi có khả năng giữ giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 10:04 AM (GMT+7)

Không có gì phải bàn cãi rằng những chiếc túi huyền thoại của Hermes ở vị trí những chiếc túi giữ giá và sinh lời tốt nhất. Mới đây nhà bán hàng ký gửi lớn nhất hành tinh TheRealReal đã thống kê ra 5 kiểu túi nổi bật bởi khả năng giữ giá trị của chúng. Nói cách khác, những chiếc túi có thể được bán trên thị trường với giá gần như ban đầu.

Nếu đem Hermes Birkin làm chuẩn mực. Chẳng hạn, Jacquemus The Chiquito có thể giữ 89% giá trị của nó trên thị trường bán lại, trong khi túi Hermes không vượt quá 93%. Ấn tượng phải không? Rõ ràng mẫu túi bé tí hon đang tăng giá trị ngay bây giờ trên thị trường thời trang nói chung.


5. Louis Vuitton Dauphine: Giữ 62% giá trị ban đầu

Một chiếc túi phổ biến trong Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 2, Louis Vuitton Dauphine có họa tiết logo. RealReal báo cáo sau khi mua những chiếc túi này, chúng giữ giá 62% giá trị tính theo thời điểm hiện tại. Nói cách khác, nếu bạn mua nó với giá $ 2870, bạn có thể giảm nó xuống $ 1780.


4. Prada Sidonie: Giữ 66% giá trị ban đầu

Một ngôi sao vàng trong làng giữ giá của các dòng túi hot trend hiện nay là chiếc túi Prada Sisionie. Đây được xem là một khoản đầu tư khôn ngoan ngay bây giờ, RealReal báo cáo rằng nó nắm giữ 66% giá trị của nó trên thị trường bán lại.


3. Fendi My Tresor: Giữ 69% giá trị ban đầu

Theo chuyên gia thống kê của RealReal, chiếc Fendi My Tresor một ngôi sao giá trị mới nổi vì điểm giá của nó trên thị trường bán lại rất tốt và ổn định. Đương nhiên, đó cũng là một bộ yêu thích của set đồ street style.


4. Chloé C: Giữ 75% giá trị ban đầu

Chloé không xa lạ gì với túi It, và túi C của nó là nỗi ám ảnh mới nhất đối với các cô gái yêu thời trang. Một người hâm mộ yêu thích trong Tuần lễ thời trang Copenhagen, chiếc túi này đang là xu hướng.


1. Jacquemus The Chiquito: Giữ 89% giá trị ban đầu

Ngôi sao có giá trị bán lại cao mới nổi hàng đầu của RealReal không ai khác chính là Jacquemus The Chiquito nổi tiếng trên Instagram. Hiện tại, chiếc túi mini này nắm giữ 89% giá trị. Điều này thực sự ấn tượng, khiến nó trở thành đối thủ của túi Hermes (Birkin nắm giữ 93% giá trị của chúng). Tức là dù bạn đã dùng rồi thì, vẫn chỉ bị hụt 10% so với giá mua ban đầu thôi!

Những chiếc túi nhỏ xinh này giữ giá tốt nhất thị trường.

Chia sẻ Facebook
loading...