5 lý do khiến fan Hearthstone sẽ mê mẩn The Elder Scrolls: Legends

Chia sẻ Facebook
18/06/2015 11:17:09

Cùng khám phá những ưu điểm thú vị khiến The Elder Scrolls: Legends tự tin thu hút sự quan tâm từ các fan của "đàn anh" Hearthstone.

Trên thị trường hiện nay, game thẻ bài đang dần nổi lên chiếm lĩnh vị trí quan trọng, tuy nhiên, có rất ít những sản phẩm "sống sót" lâu dài và thực sự chất lượng. Cho đến thời điểm này, những tựa game đình đám nhất cũng chỉ có Hearthstone, Heroes Charge hay Magic The Gathering.

Trailer Game

Chính vì vậy, nếu The Elder Scrolls: Legends của hãng Bethesda muốn tồn tại trên thị trường hoặc thậm chí cạnh tranh với Hearthstone, nó cần phải có một số ưu điểm độc đáo riêng mới đủ tự tin thu hút được người dùng quan tâm. Dưới đây là 5 điều mà chúng tôi đã thu thập được từ những fan hâm mộ và cộng đồng, bởi họ nghĩ rằng những ý tưởng này sẽ giúp game đạt được thành công ngay khi ra mắt.

Hệ thống chiến đấu nhiều người cùng lúc

Như các bạn đã biết, gần như tất cả các tựa game thẻ bài hiện nay chỉ cung cấp đấu trường 1v1 cho người chơi. Tất nhiên, việc đấu 1vs1 là rất có có tính cạnh tranh, nhưng lại thiếu sự tương tác. Nếu đối thủ mà bạn gặp phải luôn thi đấu ổn định đến bất ngờ và không mắc phải sai lầm ngớ ngẩn nào thì bạn sẽ cảm thấy như đang solo với máy là cái chắc.

Chính vì vậy, nếu The Elder Scrolls: Legends có hệ thống chiến đấu cùng lúc nhiều người thì chắc chắn người chơi sẽ không cảm thấy cô đơn và lẻ loi nữa. Hơn nữa, với hệ thống này, nhiều chiến thuật thú vị từ các team sẽ được triển khai trong trận đấu.

Cốt truyện hấp dẫn

Cũng giống như World of Warcraft, The Elder Scrolls: Legends cũng có một cốt truyện thật sự riêng biệt. Vì thế, nếu có một chế độ chơi bám sát vào cốt chuyện trong The Elder Scrolls: Legends, tương tự như chế độ phiêu lưu trong Hearthstone, thì những người yêu thích PVE sẽ có khả năng chiến game một cách thích thú nhất.

Bằng cách này, game thủ có thể thoải mái khám phá thế giới trong The Elder Scroll: Legends, tham gia vào các event và cùng bạn bè lập team vượt qua thử thách trong ngục tối. Mỗi mở rộng của game chứa đựng một câu chuyện khác nhau từ thời đại này đến thời đại tiếp theo, từ câu truyện của anh hùng này đến anh hùng khác.

Tùy biến những bản mod độc đáo

Như các bạn có thể thấy, tính năng lớn nhất trong series game The Elder Scrolls là việc người chơi có thể tùy biến chỉnh sửa và thay đổi những bản mods độc đáo theo ý của mình. Chính vì vậy, sẽ rất thú vị nếu hãng phát triển Bethesda mang lại hệ thống thú vị cho game thẻ bài sắp ra mắt trong tương lai. Những mod "độc" này không nhất thiết phải quá phức tạp nhưng sẽ cho phép người chơi tạo nên cái tôi riêng, không "đụng hàng" với bất kỳ ai.

Hệ thống giải đấu in-game

Ngày nay, các tựa game thẻ bài đã gần như đã đóng một vai trò không thể thiếu trong nền thể thao điện tử. Tuy nhiên, việc tổ chức một giải đấu dành cho game thẻ bài lại không hề đơn giản một chút nào. Sẽ rất tuyệt nếu trong trò chơi có hệ thống giải đấu cho người chơi tự do bắt cặp với bạn bè và những người chơi khác, sau đó chiến đấu cùng nhau để giành những giải thưởng có giá trị như tiền in-game, thẻ bài...

Hệ thống phòng chat

Sẽ có 2 luồng ý kiến trái chiều được nhắc đến mỗi khi nói về hệ thống phòng chat. Một phía cho rằng, phòng chat là nơi lý tưởng cho những đám người hay spam, ném đá, và châm ngòi gây war. Trong khi phía kia lại tranh luận về sự quan trọng của tương tác với tính năng xã hội trong game và sự tự do mà nó mang lại. Phòng chat chỉ trở nên tiêu cực khi có những kẻ tồi tệ sử dụng nó mà thôi. Vậy nên, trên lý thuyết cái lợi ích mà phòng chat mang lại là cao hơn hẳn mặt tệ hại của nó.

Chia sẻ Facebook
loading...