5 kiểu váy cưới cho cô dâu bắp tay to – che khuyết điểm hoàn hảo

Chia sẻ Facebook
09/01/2019 09:37:59

Chọn váy cưới cho cô dâu bắp tay to như thế nào để che khuyết điểm tốt nhất và giúp cô dâu tự tin trong ngày trọng đại của đời mình? Nhằm xoá đi nỗi lo muôn thuở của các nàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 10 kiểu váy cưới che bắp tay lớn cực tốt dưới đây nhé!


1. Váy cưới đuôi cá tay dài


Việc lựa chọn váy cưới đuôi cá sẽ giúp cô dâu tạo điểm nhấn khoe khéo thân hình quyến rũ của mình và giảm ảnh nhìn tập trung vào phần tay lớn. Ngoài ra, lựa chọn thiết kế tay dài trên nền chất liệu voan hoặc lưới mềm mỏng tạo nét dịu dàng nền nã.

Hoạ tiết ren đính nhẹ nhàng và tránh đính kết rờm rà sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.


2. Váy cưới quây, ngực khoét hình tim


Cô dâu có dáng người tròn trịa, bắp tay to nên chọn những mẫu váy cưới quây , ngực khoét hình tim, kết hợp với voan cài tóc để che đi nhược điểm cơ thể.

3. Nói không với những chiếc váy cưới quá nhiều chi tiết ở tay, và và cúp ngực ngang


Hãy lựa chọn váy cưới dáng ôm hoặc xòe với độ bồng vừa phải đặc biệt nên “nói không” với những bộ soiree có quá nhiều chi tiết ở tay, vai và cúp ngực ngang, bởi nếu không khéo chọn, chiếc váy sẽ khiến nhược điểm nơi bắp tay của cô dâu lộ rõ hơn.


4. Phần lưng V xẻ sâu

Một mẹo nhỏ mà cô dâu nên “bỏ túi” ngay đó là lựa chọn chiếc váy cưới với phần lưng V sâu sẽ giúp tạo hiệu ứng thị giác trông thon gọn hơn khi nhìn từ sau lưng nữa đó.


5. Chọn váy cưới đơn giản minimalist


Bạn yêu thích phong cách tối giản, nhẹ nhàng việc lựa chọn một chiếc váy cưới phong cách on trend minimalist không hề khó tuy nhiên chính vì quá đơn giản mà khi nhìn từ mặt ngang sẽ khiến cho bắp tay của bạn bị chú ý nhiều hơn.


Cứu cánh tốt nhất của bạn lúc này chính là Voan cài tóc , lớp voan rủ nơi bờ vai không những làm lu mờ đi nhược điểm cực hoàn hảo, mà còn tạo nên sự duyên dáng và kín đáo cho cô dâu trong ngày trọng đại.


6. Chọn váy cưới tay áo cánh tiên


Tay áo cánh tiên mang đến cho bạn vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm mà còn khéo léo che đi vùng bắp tay to. Giúp bạn tự tin toả sáng trong ngày trọng đại của mình.

Theo nguồn tổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...