5 kiểu áo khiến quý ông mất điểm trầm trọng

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 14:07:41

Mốt xuyên thấu vốn dĩ chưa bao giờ dễ chinh phục, với nam giới cũng không ngoại lệ.

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 14:06 PM (GMT+7)

Sự kiện: Bí quyết mặc thời trang nam

Bạn cho rằng chỉ có phụ nữ mới cần quan tâm đến vấn đề thời trang, và các quý ông thì có thể mặc sao cũng được? Không đâu.

Nam giới dù ở bất cứ thời đại nào, làm công việc gì cũng nên đầu tư đúng mực cho vẻ bề ngoài, bằng cách lựa chọn các trang phục tối giản nhưng vẫn đủ toát lên vẻ nam tính, phong độ.

Để duy trì phong độ thời trang, quý ông trước hết cần mạnh dạn nói “không” với những kiểu áo dưới đây:


1. Áo xuyên thấu

Mốt xuyên thấu vốn dĩ chưa bao giờ dễ chinh phục, với nữ giới cũng vậy và với nam giới cũng không ngoại lệ. Với nữ giới, áo xuyên thấu nói riêng và trang phục trong suốt nói chung có thể giúp tạo ra sự gợi cảm, bay bổng nhưng với nam giới, chúng chỉ khiến họ trông yếu ớt và bớt đi nhiều phần nam tính. Thay vì chất liệu xuyên thấu, nam giới nên chọn những item dày dặn, cứng cáp, sẽ dễ mix đồ và trông mạnh mẽ hơn.


2. Áo hở cúc, phanh ngực

Định nghĩa quyến rũ và sexy đối với nam giới khác hẳn với nữ giới. Với phái nữ, hở một chút da thịt mới được coi là gợi cảm nhưng với nam giới, càng kín đáo, càng cổ điển, họ càng trở nên cuốn hút. Đó là lý do mà những kiểu áo phanh cúc ngực, nhìn chẳng khác nào đang cởi trần không được khuyến cáo cho phái mạnh. Chúng có thể thoải mái, có thể bụi bặm, nhưng để nói về sự lịch lãm, chất đàn ông thì không!


3. Áo bó chẽn

Bất kể là sơ mi hay áo phông, sự vừa vặn là yếu tố hàng đầu giúp tạo ra vẻ thời trang cho quý ông. Nhưng vừa vặn khác hẳn với bó chẽn, bởi trong khi những chiếc áo vừa vặn giúp nam giới khoe vừa đủ cơ bắp, trông vẫn sang trọng, trẻ trung thì những chiếc áo bó sát như khoe thân khiến cho phái mạnh giảm hẳn độ thiện cảm, thậm chí trông còn khá quê mùa, không hợp thời.


4. Sơ mi hoa lá cành

Những chiếc sơ mi in hoa lá cành có một thời gian khiến nam giới si mê, nhưng sự thật là chúng hợp mặc đi biển, đi du lịch hơn là lựa chọn để gắn bó hàng ngày. Kiểu sơ mi này không xấu, nhưng thiếu đi đôi chút sự nam tính. Thay vì sơ mi hoa lá, phái mạnh nên chọn kiểu sơ mi đơn sắc hoặc sơ mi kẻ, dễ ứng dụng và lịch thiệp hơn nhiều lần.


5. Mốt cởi trần

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Cởi trần dĩ nhiên không thể gọi là một kiểu áo, song với nhiều mày râu, họ coi cởi trần như một cách thức giúp thể hiện độ chịu chơi. Nhưng xin nhắc lại, đây là kiểu mặc chỉ nên để dành trong phòng ngủ, ở những nơi riêng tư, còn khi xuống phố, một chiếc sơ mi chỉn chu, được là lượt kỹ càng không nếp gấp sẽ đem lại vẻ ngoài manly hơn nhiều.

Chia sẻ Facebook
loading...