5 dấu hiệu cho thấy bạn đang hẹn hò với một gã tồi tệ nhất vũ trụ

28/05/2017 03:05:48

Nếu phát hiện ra bạn trai của bạn đang có những dấu hiệu sau thì hãy bắt đầu tìm cách rút lui êm đẹp đi là vừa, vì bạn có cố đấm ăn xôi thì kết cuộc vẫn chỉ là cay đắng về phần mình mà thôi.

1. Gã luôn trách móc bạn mỗi khi mối quan hệ không được suôn sẻ

Đừng nghĩ là gã ngốc hay không hiểu vấn đề, ngược lại, gã biết người có lỗi chính là mình nhưng bản chất của gã lại không cho phép bản thân thừa nhận cái sai và xin lỗi. Chính vì thế nên gã tìm mọi cách để khiến bạn tin rằng dù đang có chuyện tồi tệ gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn là người đáng trách.


2. Gã nói dối liên tục để khiến bạn thấy tồi tệ

Bạn nên lưu ý rằng khi một người có thể nói dối về những vấn đề chung chung chẳng hại đến ai thì họ cũng có thể nói dối mọi nơi, mọi lúc, mọi vấn đề khác trong cuộc sống. Không những thế, một khi bạn trai của bạn đã có thể nói dối bạn một vài lần thì gã sẽ nói dối bạn nhiều lần nữa, đơn giản là vì gã chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của bạn, và tồi tệ hơn, gã thậm chí chẳng nhận ra điều mình đang làm là sai nữa.

3. Gã đổ cho bạn là nguyên nhân khiến gã chẳng thể thành công trong cuộc sống

Nếu bạn trai của bạn hành xử thế này thì gã quả thực là tâm thần lắm rồi đấy. Gã thực sự tin rằng những con người đang sống và làm việc xung quanh mình chính là nguyên nhân của tất cả những thất bại trong đời gã. Và như đã nói ở trên, cảm xúc của bạn chẳng can hệ gì đến gã cả, gã sẽ chỉ ngày này qua tháng nọ nhai đi nhai lại mãi một điệp khúc khó nghe là: "Tại cô mà tôi chẳng làm được trò trống gì" mà thôi.

4. Gã tìm mọi cách hạ nhục và chà đạp lòng tự trọng của bạn

Đối với một gã như thế này, bạn chẳng khác gì một con ở hay tệ hơn, là một túi cát cho đã xả stress. Có thể nói gã đã tìm thấy một phụ nữ hoàn hảo thực lòng yêu thương và chấp nhận gã để gã dễ dàng thao túng và lợi dụng nhằm thỏa mãn những nhu cầu vụn vặt cá nhân của mình. Trong trường hợp này, gã chẳng hề yêu thương gì bạn cả.

5. Gã cấm bạn giao thiệp và kết thân với những người khác

Ở bên cạnh một người như gã, khi có chuyện lớn xảy ra bạn sẽ chẳng còn ai để cầu cứu cả. Lý do là vì gã đã chặn mọi mối quan hệ của bạn với thế giới bên ngoài và trói buộc bạn vào với gã, khiến bạn cảm thấy rằng mình sẽ không thể sống nổi nếu không có gã và bạn chỉ cần một mình gã là đủ rồi.

Nhìn chung thì những gã bạn trai tồi tệ đều sẽ có ít nhất một trong số các đặc điểm vừa nêu trên, nhưng chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đủ để bạn ngay lập tức cuốn gói khỏi cuộc đời gã hoặc tống tiễn gã khỏi cuộc đời mình rồi. Đừng cố đấm ăn xôi hay nuối tiếc điều gì cả vì càng ở lâu bên gã, bạn sẽ chẳng thu được gì mà còn mất đi thứ quý giá nhất đời mình: Cuộc đời bạn.


(Ảnh: Ksenia Shvedova )

loading...