5 cung Hoàng đạo may mắn nhất này sẽ trải qua ngày thứ Bảy (28/9) trên cả mong đợi

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:54:09

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Ma Kết sẽ được quý nhân phù trợ…


Nhân Mã – Phần thưởng xứng đáng

Cung Hoàng đạo Nhân Mã khá lạc quan trong ngày thứ Bảy. Bạn không hề tỏ ra phải vật lộn với công việc mà những nhiệm vụ thực chất đang giúp bạn có được niềm vui. Nỗ lực của Nhân Mã trong thời gian qua được đền đáp bằng những đánh giá tốt thậm chí cả phần thưởng từ cấp trên. Vì vậy tâm trạng bạn hôm nay vô cùng phấn chấn. Tài chính khá tốt nên Nhân Mã hào phóng trong chi tiêu. Chuyện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp hơn nhờ nỗ lực từ hai phía.


Ma Kết – Quý nhân ưu ái

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Ma Kết sẽ được quý nhân phù trợ. Năng lực và uy tín của bạn được khẳng định và tiền bạc cũng trở nên dồi dào. Cuối tuần cũng đã đến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những kế hoạch vui chơi. Ma Kết độc thân tỏa sáng bằng cá tính và tự tin của mình. Chuyện gia đạo thời gian này vô cùng yên ấm bởi bạn biết cách để tạo bầu không khí vui vẻ và gắn kết mọi người lại với nhau.

Ảnh minh họa


Bọ Cạp – “Nâng bậc” công danh

Bọ Cạp của ngày hôm nay được trao cơ hội thiết lập, củng cố các mối quan hệ. Chính vòng tròn quan hệ rộng mở giúp bạn có thêm cơ hội “nâng bậc” tài lộc, công danh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng quá mức cho công việc khi mọi chuyện trong ngày diễn ra êm ấm, thuận lợi. Tài chính tốt giúp Bọ Cạp tự tin hơn. Đối với lĩnh vực tình cảm, bạn có những chia sẻ thẳng thắn giúp người ấy hiểu mình hơn, khiến mối quan hệ bền chắc hơn.


Sư Tử – Thoải mái nghỉ ngơi

Sư Tử không còn nhiều vướng bận hôm nay bởi bạn đã cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ được giao vào những ngày trước đó. Khả năng quản lý và bố trí công việc của bạn thực sự xuất sắc. Nếu gia đình hay hội bạn tổ chức hẹn gặp hay đi dã ngoại, bạn chắc chắn sẽ được trao nhiệm vụ điều phối tổng thể. Điểm đáng quý nhất đó là Sư Tử quyết không để bản thân vì ham vui mà ảnh hưởng tới những việc quan trọng khác.


Cự Giải – Tha hồ tiêu xài

Cự Giải có thể tạm gác những bận rộn, áp lực trong công việc để nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Tuần vừa qua bạn đã “bội thu” tài lộc nên hôm nay tha hồ tiêu xài. Nếu xét về tình cảm, Chiêm tinh ngày mới dự rằng cung Hoàng đạo Cự Giải sẽ được trải qua một ngày ngọt ngào. Bạn và một nửa còn lại thực sự hiểu nhau. Nếu còn độc thân, vậy bạn cũng sẽ sớm gặp được một người như ý nguyện.


(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Afamily.vn

Chia sẻ Facebook
loading...