5 con vật khổng lồ có thật nhìn là sởn da gà

14/08/2016 06:31:38

Những con vật này có trọng lượng và kích thước to hơn gấp nhiều so với đồng loại khiến ai nhìn thấy những con "quái vật" này cũng nổi da gà.


Kỳ nhông khổng lồ Trung Quốc

Những con kỳ nhông Trung Quốc có hình thù kỳ dị này có chiều dài hơn 6 feet. Trong khi hầu hết trong số chúng đều rất hiền lành thì vẻ bề ngoài của kỳ nhông khổng lồ Trung Quốc đều khiến mọi người sợ hãi khi nhìn thấy chúng. Những con kỳ nhông khổng lồ này thường được tìm thấy ở các dòng suối trong núi đá và chúng trở thành vị thuốc y học cổ truyền quý hiếm của người Trung Quốc.


Dơi khổng lồ ở Philippines

Loại dơi ăn quả có nguy cơ tuyệt chủng sinh sống trong rừng nhiệt đới ở Philippines được coi là loại dơi khổng lồ trên thế giới. Toàn than chúng có màu vàng và cánh của nó dài khoảng 2m. Loại dơi này chủ yếu ăn trái cây.


Cua nhện khổng lồ ở Nhật Bản

Con cua nhện Nhật Bản mỗi khi xuất hiện thường mang đến cho mọi người cảm giác như chúng ở ngoài hành tinh đến.

Cua nhện này nằm trong vùng biển Nhật Bản, nó có chiều dài tối đa 3,8 m. Loại cua nhện này ăn xác động vật và động vật có vỏ. Cua nhện Nhật Bản có thể sống đến 100 năm.


Rắn xanh khổng lồ

Loại rắn xanh khổng lồ Anaconda là loài rắn lớn nhất thế giới, có trọng lượng khoảng 550 pounds. Anaconda vẫn đang được biết đến như là loại rắn nhiều đồn đại nhất ở Đông Nam Á. Cho đến ngày nay, các chuyên gia tin rằng anacondas xanh lớn vẫn ẩn nấp ở các sông, chưa được ghi nhận.


Hải tượng phương nam khổng lồ

Hải tượng phương nam là một loài động vật có vú trong họ Hải cẩu thật sự, bộ Ăn thịt. Loài này được Linnaeus mô tả năm 1758. Con hải tượng lớn  nhất được ghi nhận nặng 11.000 pound và dài 22,5 m.