5 bí quyết yêu giúp bạn không bao giờ phải dùng đến hai từ chia tay

Chia sẻ Facebook
16/11/2018 07:02:13

Để duy trì một tình yêu ngọt ngào và luôn mới mẻ đòi hỏi người trong cuộc cần biết biến hóa thích hợp theo từng hoàn cảnh. 5 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách thật tự nhiên và hiệu quả.


Dành nhiều thời gian bên nhau

Đừng nghĩ rằng điều này có thể khiến mối quan hệ nhanh nhàm chán, ngược lại, việc thường xuyên gặp gỡ sẽ giúp cả hai hiểu hơn về đối phương. Từ đó tăng cường sự gắn kết cùng sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi. Những cuộc nói chuyện, các màn âu yếm bằng cái ôm hay nụ hôn nhẹ nhàng là đủ để đối phương cảm thấy hạnh phúc.

Những cuộc nói chuyện, các màn âu yếm bằng cái ôm hay nụ hôn nhẹ nhàng là đủ để đối phương cảm thấy hạnh phúc.


Cùng nhau tìm ra tiếng nói chung


Sự hòa hợp trong chuyện chăn gối cũng là yếu tố quan trọng giúp mối quan hệ thêm sâu đậm. Hãy biết cách chia sẻ và lắng nghe những mong muốn của nửa kia để góp phần duy trì đời sống tình dục luôn mưới mẻ và thú vị mỗi ngày.

Tránh bị cuốn theo những sở thích cá nhân bởi điều này có thể gây nên sự khó chịu nhất định cho người ấy. Ngược lại, bạn cũng cần cho người ấy biết bạn thích thú hoặc chưa hài lòng ở điểm nào để có thể thấu hiểu nhu cầu của nhau tốt hơn.


Cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ

Nếu đã nhàm chán những tư thế cổ điển cũ kỹ thì đừng ngại ngần đề xuất về một cuộc yêu cuồng nhiệt mà cả hai chưa từng thử. Ngoài ra, những màn dạo đầu thú vị sẽ là con át chủ bài quyết định chất lượng của mộ cuộc lâm trận mỹ mãn.

Đừng ngại ngần đề xuất về một cuộc yêu cuồng nhiệt mà cả hai chưa từng thử.


Ngủ cùng nhau


Không nhất thiết ngủ cùng nhau đồng nghĩa với việc phải làm "chuyện ấy" . Đôi khi giấc “ngủ chay” với những lần nắm tay hoặc ôm chặt là đủ giúp cả hai có một đêm đầy mộng đẹp.


Đặt mình vào vị trí của đối phương

Bạn đã bao giờ từ chối đối tác bằng các câu cụt ngủn: “Không phải lúc này, em không có hứng” hoặc “em mệt lắm, đừng động vào em”. Nếu có thì chắn hẳn người ấy sẽ cảm thấy rất tổn thương và cụt hứng. Nếu không muốn “yêu” thì thay vì từ chối một cách sỗ sàng và thô lỗ, bạn có thể khéo léo và nhẹ nhàng hơn, chẳng hạn: “Hôm nay em thấy không ổn lắm, để mai em bù nhé”. Như vậy chẳng những làm chàng không tự ái mà còn giúp cuộc yêu lần sau được thăng hoa hơn.

Đừng khiến chàng tự ái và tổn thương bởi những câu nói vô tâm của mình.


Việc nắm giữ trái tim chàng sẽ không còn nhiều khó khăn nếu bạn duy trì được những điều trên đây. Ngoài ra, các nàng hãy tránh xa việc ghen tuông và kiểm soát nửa kia quá mức, bởi không ít nam giới từng thừa nhận rằng họ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản đối với việc bị xâm phạm quá nhiều vào cuộc sống riêng tư. Dần dần tạo nên bức tường vô hình ngăn cách cả hai, khiến mối quan hệ của bạn có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.


Ảnh: Internet

Chia sẻ Facebook
loading...