5 bí mật đàn ông thích hơn cả chuyện ấy nhưng không tiết lộ

20/11/2018 01:26:44

Rốt cuộc thì ngoài chuyện ấy, điều gì làm đàn ông ham muốn đến vậy?


Đàn ông muốn được khen ngợi trên giường

Mặc dù chẳng bao giờ nói ra, nhưng sau mỗi cuộc yêu các chàng luôn trông chờ một lời khen ngợi của người ấy. Lời khen ấy không chỉ có ý nghĩa công nhận bản lĩnh của họ, nó còn đánh giá cao khả năng của họ.

Đối với người đàn ông, những lời khen ngợi của phụ nữ trên giường là một món quà vô giá. Bởi với họ, nếu trên giường ngủ mà thất bại thì còn ê chề hơn cả thất bại trên thương trường.


Muốn vợ quan tâm đến công việc của mình

Đa số những người đàn ông đều rất coi trọng sự nghiệp. Vì vậy, họ luôn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Việc được vợ thường xuyên quan tâm, hỏi han tới công việc luôn khiến các ông chồng cảm nhận được sự cố gắng của mình đang được nhìn nhận. Và đây là động lực để các ông chồng phấn đấu nhiều hơn.


Muốn bạn cư xử như người vợ

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Nếu cả hai người mới chỉ là bạn gái bình thường, đôi khi bạn cũng nên cư xử giống như vợ chàng vậy. Bạn hãy quan tâm đến tương lai, sự nghiệp và tình hình tài chính của chàng. Dù các chàng không nói ra nhưng chắc chắn sẽ thích điên lên vì điều đó.

Đàn ông không thích phụ nữ đem chuyện giường chiếu đi “tám”

Nếu là một người đàn ông tử tế chắc chắn họ sẽ không bao giờ đem chuyện gối chăn đi khoe khoang với bạn bè. Do đó, phụ nữ nên xem chuyện giường chiếu là chuyện riêng tư, là bí mật chỉ có hai người mới biết.

Đàn ông thực sự không thích mình bị đem ra so sánh với những người đàn ông khác, trong các câu chuyện phiếm của phụ nữ.

Nhiều lúc họ muốn uống bia và xem vợ như người bạn nhậu của mình

Nghe có vẻ hơi khó hiểu nhưng đây lại là mong ước thầm kín của đàn ông. Theo khảo sát, nhiều ông chồng đều mong muốn được một lần nhậu với vợ mình. Có thể là để dễ dàng nói chuyện với nhau hơn khi có men bia, cũng có thể là chỉ đơn giản cùng nhau nhậu tới say xỉn,...

Mỗi ông chồng đều có 1 suy nghĩ riêng, nhưng tóm lại, hầu như các ông chồng đều thích như vậy. Điều này chỉ khác với những ông chồng không thích, thậm chí không biết nhậu nhẹt mà thôi.Thực ra, chẳng có ông chồng nào muốn cãi lộn hay làm tổn thương vợ cả, họ cũng không muốn trói buộc vợ mình, Hơn thế nữa, cái họ muốn không phải chỉ có những nhu cầu sinh lý, mà thay vào đó là những nhu cầu về tâm lý.