4 lần Độ Mixi được nhận donate "đẫm nhất" trong suốt sự nghiệp stream, tổng số tiền lên tới gần 300 triệu

Chia sẻ Facebook
30/12/2020 00:14:34

Là một trong những streamer nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại, thế nên không lạ khi Độ Mixi thường xuyên nhận được những khoản donate khổng lồ.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, xét trên nhiều tiêu chí, Độ Mixi đang là một trong những streamer nổi tiếng và có độ phủ sóng rộng nhất tại Việt Nam. Là người bắt đầu sự nghiệp livestream muộn nhất trong Tứ hoàng streamer, thế nhưng tới bây giờ, Độ Mixi lại đang là người có những bước phát triển mạnh mẽ nhất cũng như nhận được rất nhiều sự yêu quý từ phía các fan hâm mộ. Và hãy cùng điểm lại những lần mà Độ Mixi được nhận donate "siêu khủng" từ phía các fan của mình nhé.


Tháng 1/2018


Đầu năm 2018, khi mà PUBG còn đang rất thịnh hành và cái tên Độ Mixi cũng đang rất nổi bật, anh chàng đã nhận được những món quà cực kỳ bất ngờ từ phía một fan cuồng mang tên Bunngan.com với tổng số tiền donate lên tới 80 triệu đồng. Điều này khiến cho Độ Mixi vô cùng xúc động, thậm chí không dám tin vào mắt mình.

Theo đó, trong buổi livestream hôm ấy, Độ Mixi liên tục nhận được những cơn mưa donate từ phía các fan, và nhiệt tình nhất chắc chắn không ai khác ngoài anh chàng Bunngan.com. Từ những số tiền như 5 triệu, sau đó đỉnh điểm là 50 triệu kèm theo lời nhắn vô cùng ngọt ngào "Không cần cám ơn đâu anh, anh xứng đáng với những gì đã cống hiến", Bunngan.com đã khiến cho Độ Mixi cực kỳ cảm động. Và trong suốt phiên livestream đó, tổng số tiền mà anh chàng này donate đã lên tới con số 80,5 triệu VND.


Tháng 10/2018

Chỉ khoảng 9 tháng sau đó, các fan của Độ Mixi lại thêm một lần nữa được chứng kiến những màn donate vô tiền khoáng hậu từ phía một thanh niên mang cái tên Khang Nade. Trong suốt buổi livestream, anh chàng liên tục gửi tới Độ Mixi những khoản donate theo chiều hướng tăng dần. Ban đầu chỉ khoảng 200 nghìn, 300 nghìn hay 500 nghìn rồi sau đó là những con số lên tới cả triệu, với đỉnh điểm là màn donate 10 triệu VND.

Số tiền mà Khang Nade donate ban đầu còn ở mức vài trăm nghìn

Sau đó lên tới cả triệu

Có lúc lên tới 5 rồi sau đó là 10 triệu

Và cái cách mà Khang Nade "quăng nade" vào Độ Mixi cũng cực kỳ vui nhộn khi anh chàng liên tục donate với lời nhắn đây là lần cuối rồi, ngủ thôi rồi lại tiếp tục comeback với con số cứ tăng dần. Được biết, tổng số tiền mà Khang Nade dành tặng cho Độ Mixi trong phiên livestream cũng lên tới hơn 63 triệu VND.


Tháng 10/2019

Một năm sau đó, khi đang livestream PUBG cùng những người anh em Refund Gaming, Độ Mixi lại tiếp tục được chứng kiến một màn donate siêu to khổng lồ từ phía một fan có tên NetCoDongAnh. Anh chàng này chỉ donate 4 lần, nhưng toàn là "ngoại tệ" với 3 lần mệnh giá 500$ còn 1 lần là hơn 110$. Và khi quy đổi ra tiền Việt, con số ấy cũng xấp xỉ khoảng 40 triệu VND.


Noel 2020

Và mới đây nhất, Độ Mixi lại tiếp tục nhận được số tiền donate có thể coi là kỷ lục trong suốt sự nghiệp của anh chàng. Theo đó, chủ nhân của kỷ lục này chính là Tăng Trần, một người hâm mộ giấu mặt đã gửi cho anh Độ tới 100 triệu nhằm mục đích xây cầu từ thiện cho đồng bào vùng cao. Điều này khiến cho Độ Mixi rất cảm động. Nên nhớ rằng, toàn bộ tiền donate tháng 12 sẽ được anh chàng streamer này sử dụng với mục đích từ thiện.

Độ Mixi khi nhận được số tiền donate lên tới cả trăm triệu


Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Chia sẻ Facebook