4 điều phụ nữ khôn ngoan cần làm để gái đẹp có ''dâng tận miệng'' thì chồng cũng "lắc đầu"

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 09:38:41

Đàn ông ngoại tình thì 90% là do không hợp vợ khoản chăn gối. Là phụ nữ hãy thường xuyên làm mới chuyện giường chiếu của mình, đàn ông thì 10 người cả 10 người đều muốn vợ 'hư hỏng' trên giường chứ không phải nằm im như khúc gỗ


1. Luôn có niềm tin dành cho chồng

Người đàn ông họ rất trân trọng những người vợ lúc nào có niềm tin với chồng chứ không phải suốt ngày ghen bóng ghen gió. Đàn ông họ dị ứng với kiểu phụ nữ chồng đi đâu cũng tra khảo, chồng về nhà bắt thay áo để kiểm tra xem có vết son môi hay mùi nước hoa không. Phụ nữ làm vậy tưởng giữ được chồng nhưng thực ra đang tự biến mình xấu đi trong mắt chồng.

(ảnh minh họa)

Nên nhớ đàn ông đã muốn phản bội thì dù cho bạn có kiểm soát cỡ nào anh ta cũng sẽ tìm được cách để qua mặt. Việc của bạn là hãy thường xuyên nói với chồng: "Em tin tưởng anh sẽ không làm chuyện gì có lỗi với em'. Chắc chắn người chồng sẽ vui vẻ, thoải mái và chung thủy với bạn. Mặt khác anh ấy đi đâu cũng sẽ báo cáo hết cho bạn mà không cần đợi bạn hỏi.


2. Chủ động chuyện 'chăn gối'


3. Dành những lời khen có cánh cho chồng

Đàn ông cũng rất thích khen nên chị em phụ nữ phải nắm vững điều này. Mỗi ngày chồng đi làm vất vả thì bạn hãy biết khen ngợi anh ấy rằng anh ấy rất giỏi, làm rất tốt. Chứ đừng lúc nào ca thán về cái chuyện tiền bạc. Chồng đi làm mệt đừng tiếp tục 'hành xác' anh ấy thêm nữa. Thay vào đó dành những lời khen có cánh chính là cách bạn khiến chồng mê mẩn mình hơn đấy.

(ảnh minh họa)


4. Dành tặng nụ hôn cho chồng sau khi anh ấy đi làm về

Rất nhiều cặp vợ chồng kết hôn xong quên mất việc hôn nhau mà không hề biết rằng việc vợ chồng hôn nhau có ý nghĩa rất lớn. Thứ nhất thể hiện tình yêu, thứ hai là để cả hai cảm thấy lúc nào cần có nhau. Đừng thấy chồng về là bắt đầu sai vặt: "Anh đi nấu cơm đi, quét nhà đi, rửa bát đi''.

Cứ dành tặng anh ấy nụ hôn thì tự khắc anh ấy sẽ vui vẻ cùng bạn chuẩn bị bữa tối cho cả nhà.

Chia sẻ Facebook
loading...