4 bí quyết “hâm lửa” tình yêu trong những ngày mưa lạnh

Chia sẻ Facebook
25/05/2016 05:13:26

Mưa thường làm cho người cô đơn luôn cảm giác bồi hồi khó tả và tâm trạng lạc lõng... Thế nhưng, với những người đang yêu thì ngược lại, nó đủ sức khiến họ hạnh phúc vô biên khi được cùng nhau làm điều yêu thích khi trời mưa.


1. Cùng nhau nhâm nhi cà phê


Cùng nhau nhâm nhi ly cà phê, nghe những bản nhạc trữ tình và ngắm mưa rơi lất phất ngoài ô cửa kính… Đó thật một khung cảnh thật lãng mạn dành hai người yêu nhau. Bạn và người ấy sẽ có không gian thật thoải mái vừa trò chuyện vừa ôn lại những kỷ niệm tình yêu đẹp của cả hai.


2. Xem phim cùng nhau


Trời mưa mà đi ra ngoài thì thật là bất tiện vì lúc nào quần áo cũng lấm lem nước mưa sẽ khiến hai người yêu nhau cảm thấy không được thoải mái. Vào những ngày mưa tầm tả này, cả hai được cùng nhau xem những bộ phim tình cảm lãng mạn hay những bộ phim hài vui nhộn thì còn gì thú vị hơn.

Nó không đơn giản là nguồn giải trí, mà còn là thứ gia vị giúp cho tình cảm của hai người càng thêm gắn kết và sâu đậm hơn.


3. Đi dạo dưới mưa

Nghe có vẻ hơi “kỳ quặc” nhưng các bạn đã thử làm điều này chưa? Cảm giác khi hai người yêu nhau chở nhau đi trong mưa, trời thì lạnh mà được người yêu ngồi sau vòng tay ôm siết mình thật chặt và không cần nói gì hết chỉ cần thế thôi thì cũng đủ khiến cho bạn cảm thấy không gì hạnh phúc hơn nữa.


4. Cùng nhau nấu những món ăn yêu thích

Đối với những cặp đôi ngại hẹn hò nhau khi trời mưa thì việc cùng nhau ở nhà nấu ăn là một ý kiến trên cả tuyệt vời. Mặc cho ngoài đường mưa gió bão bùng, không khí lạnh lẽo nhưng cảm giác hai người cùng quây quần bên nhau làm những món ăn thật là ấm cúng biết bao.


Cùng nhau trò chuyện vui vẻ và cùng nhau thưởng thức những món ăn cả hai tự tay làm sẽ giúp cho tình yêu của hai người thêm bền chặt hơn.


Theo Kul.vn

Chia sẻ Facebook
loading...