35 tuổi ngậm ngùi lấy vợ 40 nào ngờ đêm tân hôn phải nhảy cẫng lên vì sung sướng

14/09/2017 03:48:47

Đêm tân hôn, nhìn Ly trong bộ váy ngủ mỏng tang mà Huy không dám nuốt nước bọt, cô... đẹp quá, đẹp như cô tại sao 40 rồi mà vẫn không lấy được chồng là sao?

Tâm Sự Nàng Tám minh hằng 14-09-2017

35 tuổi rồi mà sự nghiệp của Huy vẫn dậm chân tại chỗ, trong khi bạn bè anh thì đứa nào nhanh đã yên bề gia thất, mở công ty riêng từ bao giờ. Thế mà anh thì vẫn cứ lẹt đẹt lương 3 cọc 3 đồng như thế này, công việc thì ngán ngẩm, vợ con thì mãi chẳng thấy đâu.

Mà nghĩ cũng đúng, có cô gái nào là muốn gả cho 1 thằng đàn ông hơn 30 tuổi mà sự nghiệp vẫn chưa ra đâu vào với đâu như anh không?? Làm gì có chứ, con gái bây giờ khôn lắm, đàn ông không có tiền thì phải đẹp trai mà già thì phải có tiền họ mới yêu.

Huy thì vế thứ 1 chưa tới mà vế thứ 2 càng không đủ tầm, chính vì vậy nên 35 rồi mà vẫn cứ độc thân thế này đây. Làm thằng đàn ông đêm đêm cứ nằm vò vò 1 mình, 35 tuổi chưa thành gia lập thất bố mẹ nào mà chẳng lo sốt vó, đàn bà đã thế, đàn ông cũng vậy thôi.

Bà Thanh thấy con trai như vậy thì sốt ruột lắm, thế là suy đi nghĩ lại bà quyết định mai mối luôn cho con trai cưới Ly – bà cô 40 góa chồng trong xóm này.Nghe tin đó hàng xóm nhà bà Thanh không ai dám tin, đến bản thân cậu con trai cũng vậy.

Bà chị đó hơn anh những 5 tuổi lận, dù biết nhau chứ không phải người xa lạ gì nhưng mà… anh là thằng đàn ông, kể cả chẳng có tài cán gì cũng đâu thể vớ bừa cưới đại người hơn mình những 5 tuổi được chứ, 1, 2 còn xem xét chứ 5 thì…

- Mẹ có mai mối thì cũng phải tìm cho con cô nào tử tế chút chứ???? Mẹ bảo muốn bế cháu mà thế này à, 40 tuổi rồi thì đẻ đái cái nỗi gì chứ.

- Ai nói với mày là mẹ chọn bừa. Mẹ nghĩ cho mày nên mới chọn cái Ly đấy. Nó là đứa con gái biết nghĩ, lại chín chắn, trưởng thành, nhất định phù hợp với cái thằng lông bông nghĩ ngắn như mày. Gả nó về cho mày mẹ mới yên tâm được.

- Yên tâm cái gì chứ. 40 rồi chẳng biết có làm sao không mà không lấy được chồng thì có. Con thấy chẳng ai như mẹ, đi lấy về 1 cô con dâu chẳng đẻ được.

- Đẻ được hay không lấy rồi mới biết được. Hơn nữa, cái Ly nó có thứ này hay lắm, mẹ vì nó mới muốn gả nó cho mày mà, cứ yên tâm đi, có bao giờ mẹ xui dại mày đâu nhỉ.

Nghe mẹ nói thế Huy cũng đoán già đoán non không biết chuyện mà mẹ ám chỉ là gì, bà cô 40 thì có cái gì hay ho chứ. Hay là cô có tiền thừa kế kếch xù chứ không tự dưng mẹ bắt anh lại muốn cưới về làm gì chứ. Không đẻ được thì chỉ có lắm tiền nhiều của, chuyện này trai gái đều giống nhau không phải sao.

Thấy ý mẹ đã quyết với cả Ly cũng gật đầu chịu cưới, Huy chẳng còn lý do gì để thoái thác hôn sự này cả. Lần đầu tiên anh cảm thấy mình giống cô dâu ngày xưa, bị cha mẹ ép cưới mà không hề có tình yêu. Huy biết Ly, cùng xóm mà, ngày xưa Ly vẫn hay sang nhà anh gia sư cho môn Văn với Anh.

Chị học giỏi lắm nhưng chẳng hiểu sao 40 mà vẫn không lấy được chồng, dù trong ký ức của Huy, Ly không đến nỗi nào đâu. Quả nhiên, ngày cưới, nhìn thấy Ly xinh đẹp, cười rạng rỡ trong bộ váy cưới trắng muốt thì anh biết mình không nhớ nhầm. Đấy, cô xinh mà, vậy thì tại sao 40 rồi mà không chịu lấy ai chứ, đừng bảo là tính cách có vấn đề đấy.

(ảnh minh họa)

Đêm tân hôn, nhìn cô vợ 40 mà vẫn xinh đẹp rạng rỡ trong làn váy ngủ mỏng tang có thể nhìn rõ được cả bên trong… mà Huy chẳng biết phải nói gì cả, anh ngượng đến đỏ mặt tía tai chỉ muốn trốn luôn trong chăn. Ly cười nhìn Huy không nói gì rồi định với tay tắt điện, đúng lúc ấy, ánh mắt Huy chuyển từ đôi ngực trắng mịn xuống phía dưới của em, để rồi thấy cái đó vừa mịn vừa hồng thì hét lên sung sướng:

- Em 40 rồi mà chưa từng ngủ với ai sao??

- Em mải học quá nên vậy, anh nghĩ con gái 40 chưa cưới chồng là tất cả sẽ có vấn đề chắc. Anh là người đàn ông đầu tiên của em đấy. Bây giờ cưới được vợ còn trinh rất hiếm đúng không???? Anh phải biết anh có số hưởng thế nào rồi đấy nhé…

- Ờ đúng thật, 35 rồi còn lấy được vợ còn trinh, anh đúng là số hưởng rồi, khối thằng muốn mà còn chẳng được. Thế hóa ra, mẹ biết chuyện này nên mới gả em cho anh đúng không??

- Cũng đúng, 1 phần mẹ anh thấy em ngoan ngoãn nữa, em cũng chẳng hiểu tại sao nhưng đó là duyên số rồi. Chúng ta chẳng phải có duyên quen nhau từ bé, đến lớn lại cùng nhau kết hôn còn gì, đó chính là duyên đó.

Đè lên người vợ, Huy hôn em ngấu nghiến để phát tiết sự bức bối trong lòng anh từ nãy đến giờ. Và thế là đêm đó vợ chồng Ly quấn chặt hì hục đến mấy hiệp, anh thầm cảm ơn mẹ vì đã gả cô cho anh, Huy nhất định sẽ cho vợ 1 cuộc đời hạnh phúc.


Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hôi.