300 Auto Chess – Đổi gió với cờ nhân phẩm phiên bản anime

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 13:43:22

300 Auto Chess : Royal Knight là một game cờ nhân phẩm với phong cách Anime, nhân vật được thiết kế hết sức xinh đẹp.


Cho những ai chưa biết thì 300 Heroes là thương hiệu game MOBA lẩu thập cẩm gom tất cả nhân vật của những vũ trụ manga anime comic về cho mình. Sau khi ra mắt bản PC rồi mobile, mới đây thì thương hiệu này rục rịch ra 300 Auto Chess, ăn theo hiện tượng cờ nhân phẩm rất nổi trong thời gian vừa qua.

Tuy vậy do là game lẩu thập cẩm nên dàn nhân vật của 300 Auto Chess : Royal Knight khá đa dạng, đó có thể là những nhân vật trong anime, manga, như Inuyasha, Bleach cho đến ….7 anh em Hồ Lô của Trung Quốc.

Về cơ bản thì 300 Auto Chess không hề có sự khác biệt với những game Auto Chess khác. Người chơi có thể sử dụng các quân cờlà những nhân vật tướng tạo thành đội hình và chiến đấu với đối phương

Bạn có thể tự do thay đổi chiến thuật cũng như các tướng (theo từng hệ kỹ năng) của nó. Dựa vào các sự kết hợp đội hình khác nhau mà bạn có thể đưa ra phương án tối ưu để giành chiến thuật.

Có lẽ với lối chơi quen thuộc thế này và không có gì mới mẻ thì chỉ có đồ họa anime đẹp mắt dễ thương của 300 Auto Chess là điểm gỡ gạc duy nhất. Bên cạnh đó việc chỉ có tiếng Trung khiến game thủ Việt phải rất khó khăn mới trải nghiêm được game.

Theo xem game

Chia sẻ Facebook
loading...