30 tuổi bỏ vợ, bỏ con để chơi game

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 11:50:45

Người vợ bế tắc trước tình trạng của chồng.

Với mong muốn người chồng có thể thay đổi, bớt chơi game và biết chăm lo cho gia đình, người vợ dù bị bố mẹ phản đối vẫn quyết giữ cái thai ba tháng. Tuy nhiên, bụng mang dạ chửa chị vẫn phải đi bộ hàng cây số để tìm chồng trong quán nét. Tâm sự của một người vợ có chồng nghiện game trên mạng xã hội đang thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Câu chuyện mà người vợ chia sẻ.

Đây sẽ là đứa con thứ hai của hai vợ chồng. Hàng ngày người chồng vẫn ở nhà với lý do là để trông con. Bà nội sẽ chỉ trông cháu khi con trai chịu đi làm, nếu không thì sẽ mặc kệ. Cứ hai, ba ngày vào buổi tối người chồng lại chuồn ra quán nét chơi và về rất muộn. Người vợ đã dùng rất nhiều biện pháp nhưng tình trạng này vẫn không thay đổi. Chị tâm sự có thể chấp nhận được việc nghèo đói những không thể chấp nhận được một cuộc sống như vậy vì cả hai đều trên 30 tuổi.

Hôm qua, người vợ bụng mang dạ chửa một lần nữa phải đi tìm chồng ở quán nét cách nhà 1,5 km lúc 12h30. Chị đi bộ một mình trên con đường làng vắng lặng với suy nghĩ sẽ dùng biện pháp mạnh hơn để thay đổi người đàn ông của đời mình.


Xem thêm:

Nghiện game online có thể có ý nghĩ muốn chết và hành vi tự sát


> Lũ gamer - lũ không có tương lai


> Game thủ Nghệ An tử vong sau nửa ngày rời quán net


Hoàng Yến

Chia sẻ Facebook
loading...