30 chiếc nón dát vàng cùng di sản Việt mở màn NY Couture Fashion Week

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 18:33:14

Bộ sưu tập "S Vietnam" mở màn, kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn New York Couture Fashion Week đã gây bất ngờ với điểm nhấn là 30 chiếc nón dát vàng.


Sau "show debut" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại New York Couture Fashion Week 2017 (NY Couture Fashion Week), cái tên NTK áo dài họ Đỗ đã không còn xa lạ tại các tuần lễ thời trang danh tiếng trên thế giới. Lần thứ 2 nhận lời mời trở lại NY Couture Fashion Week không nằm ngoài dự đoán của giới mộ điệu thời trang khi dàn "nữ thần" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là các siêu mẫu quốc tế thần thái, xinh đẹp diện các thiết kế khắc họa di sản văn hóa Việt kết hợp cùng phụ kiện là 30 chiếc nón dát vàng chào mừng kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn New York Couture Fashion Week.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng dàn người mẫu tại New York Couture Fashion Week

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2003, New York Couture Fashion Week đã khẳng định là sự kiện tuần lễ thời trang lớn đầu tiên tập trung vào giới thượng lưu. Việc NTK Việt ghi dấu ấn tại sự kiện thời trang này là một niềm tự hào cho nền thời trang nước nhà trong quá trình hội nhập.

Với những gam màu tươi mới cùng điểm nhấn là 30 chiếc nón dát vàng, phụ kiện từ vòng tay, trang sức, cluch cầm tay bằng chất liệu sơn mài, bộ sưu tập "S Vietnam" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã gửi lời chào sân ấn tượng đến giới thời trang tại đêm diễn mở màn kỷ niệm lần thứ 30 của show diễn New York Couture Fashion Week.

Những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập S Vietnam

Năm nay, NTK chinh phục các tín đồ thời trang bằng những thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của các di sản văn hoá Việt Nam như Hoàng Thành Thăng Long, tháp Rùa - hồ Hoàn Kiếm, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, chùa Một Cột, vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, cố đô Huế, Hội An, thánh địa Mỹ Sơn...

Tiếp tục ghi dấu ấn tại NY Couture Fashion Week 2019, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được người hâm mộ yêu quý đặt tên gọi "nhà thiết kế áo dài của những tuần lễ thời trang quốc tế".

Chia sẻ Facebook
loading...