3 tháng sau ly hôn, nghệ sĩ hài Chiến Thắng quyết định quay lại với vợ trẻ

20/09/2017 04:06:31

Ngày 25/9 tới, Chiến Thắng sẽ cùng bố mẹ đến rước Thu Ngọc trở về căn nhà của anh.

Sao Việt Nguyễn Ly 20-09-2017

Hồi cuối tháng 6, khán giả bất ngờ trước tin Chiến Thắng đã âm thầm làm thủ tục ly dị với người vợ thứ ba sau nửa năm kết hôn. Lý do khiến cuộc sống vợ chồng rạn nứt xuất phát từ việc nghệ sĩ hài thiếu quan tâm đến vợ, khiến cả hai dần dần không còn tìm thấy tiếng nói chung. Thu Ngọc từng tâm sự, chồng thường xuyên đi diễn xa nhà và không mở lòng tâm sự về công việc hay nỗi niềm riêng của anh. Điều đó làm cô ngày càng cảm thấy xa cách với chồng. Vì không muốn kéo dài thêm cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt, cô đã chủ động nộp đơn lên tòa. Chiến Thắng dù yêu vợ nhưng vẫn đồng ý ly dị.

Trong suốt 3 tháng qua, Chiến Thắng và Thu Ngọc có thời gian suy nghĩ về bản thân. Cả hai vẫn giữ liên lạc, hỏi thăm nhau, thậm chí Thu Ngọc còn quan tâm đến con riêng của chồng cũ. Mới đây, Chiến Thắng khoe rằng, anh và vợ cũ quyết định tái hợp, quay lại bên nhau để cùng xây dựng một tổ ấm bền vững.

Chiến Thắng quay lại Thu Ngọc chỉ 3 tháng sau khi cả hai làm thủ tục ly hôn.

“Khoảng thời gian xa nhau đã giúp chúng tôi nhận ra những điều thiếu sót, chứ cả hai không hề có mâu thuẫn gì. Chúng tôi cảm thấy vẫn cần có nhau nên mới tái hợp. Ngày 25/9 tới, tôi sẽ cùng bố mẹ đến nhà Thu Ngọc để đón cô ấy về. Gia đình hai bên đều vui mừng trước thông tin này”, nghệ sĩ hài chia sẻ.

Anh còn cho biết, bố mẹ anh vẫn dành rất nhiều tình cảm cho con dâu cũ. Ngược lại, bố mẹ Thu Ngọc cũng yêu mến tính cách hiền lành và chăm chỉ lao động của Chiến Thắng. Hai bên gia đình chỉ coi việc vợ chồng anh chia tay là giận nhau.

Quyết định tái hôn với vợ cũ, nghệ sĩ hài tâm sự, anh muốn làm lại từ đầu, cùng Thu Ngọc xây dựng một tổ ấm viên mãn dài lâu. Anh hứa sẽ quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn để cô không bao giờ có cảm giác lạnh nhạt như trước. Chiến Thắng cũng thổ lộ mong ước sớm có con để tình cảm vợ chồng anh có thêm sự gắn kết.

Chiến Thắng bí mật kết hôn với Thu Ngọc – người vợ thứ ba vào tháng 12/2016. Thu Ngọc sinh năm 1990, kém chồng 15 tuổi và từng là giáo viên tiểu học ở Phú Thọ. Cặp đôi quen nhau từ năm 2014 trong lần Chiến Thắng đi biểu diễn. Khi nghệ sĩ hài vướng lùm xùm khiến bạn gái cũ Ngọc Ánh tự tử vì cú sốc chia tay, cả hai có cơ hội liên lạc lại và dốc bầu tâm sự. Sau 12 ngày yêu nhau chóng vánh, họ đi đến quyết định kết hôn khiến không ít khán giả ngạc nhiên. Trước khi lấy Thu Ngọc, Chiến Thắng từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân và có 3 con riêng, trong đó con gái thứ hai Dung Nhi (12 tuổi) đang sống chung với anh tại căn biệt thự 400m2 ở Vĩnh Phúc.


Theo Ngoisao.net