3 quán có kiểu pha cafe độc nhất vô nhị ở Sài Gòn

18/10/2016 08:42:34

Đây những quán cafe có cách pha chế rất độc đáo, cốt yếu là để giữ đươc hương vị cafe nguyên chất nhất, đồng thời tạo nên nét riêng cho mình.


The Workshop - 27 Ngô Đức Kế, quận 1. (Ảnh: Lozi)


1. The Workshop

Không gian café này được khá nhiều nhân viên văn phòng và người nước ngoài thường xuyên lui tới. Quán nằm ở trung tâm quận 1, có không gian hiện đại, yên tĩnh và văn minh. Hơn nữa, cà phê ở đây được pha bằng các dụng cụ chuyên dụng như Syphon, Cold Drip,… để tạo nên những hương vị tuyệt vời.


(Ảnh: Lozi)

Mức giá trung bình: 130.000/ 2 người

Địa chỉ: 27 Ngô Đức Kế, quận 1


2. Xưởng Coffee

Ở đây có cách pha cà phê khá hay. Cà phê được ngâm trong nước đá lạnh. Vì chiết xuất sẽ nhiều hơn - nôm na là được nhiều chất hơn, vậy nên nó phải lạnh để giảm độ đắng. Nhỏ giọt từ từ như nước mắm nhỉ, chờ đến 8 tiếng mới xong. Mỗi sang, barista sẽ pha rồi để dành cho khách order.


(Ảnh: Lozi)

Mức giá trung bình: 80.000/ 2 người

Địa chỉ: 137 Bàu Cát, phường 14, quận Tân Bình


3 – Cà phê vợt Chú Ba

Ngồi men theo con hẻm nhỏ, nhâm nhi ly café sáng sớm, tận hưởng không khí trong lành, thật sự là một trải nghiệm thú vị cho bất kì ai muốn cảm thụ một cuộc sống khác biệt ở Sài Gòn. Sự đặc biệt còn nằm ở chỗ café được pha bằng vợt chứ không phải bằng phin như thông thường. Dù vậy, hương vị vẫn nồng nàn không hề thua kém.


(Ảnh: Lozi)

Mức giá trung bình: 50.000/ 2 người

Địa chỉ: Hẻm 330 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận


Team Lozi

loading...