3 quán bánh rán nóng hôi hổi "có tiếng" ở đất Hà thành nhất định phải thử trong mùa đông này

Chia sẻ Facebook
06/11/2019 23:41:22

Giữa muôn vàn thức quà vặt của Hà Nội thì món bánh rán nóng hổi vẫn khiến bao người phải thổn thức khi gió mùa ùa về.


Bánh rán lúc lắc Lý Nam Đế

Nhắc đến quán bánh rán ngon nổi tiếng Hà thành thì không thể không nhắc đến quán bánh nằm trong ngõ 16A Lý Nam Đế.

Quán bánh này nổi tiếng với món bánh rán lúc lắc. Bánh ở đây được làm nhỏ, bên trong có nhân đậu xanh tròn xoe và tách rời hẳn với vỏ. Đây cũng là lý do những chiếc bánh này được gọi với cái tên bánh rán lúc lắc.

Bên ngoài vỏ bánh được phủ vừng kín nên có hương vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Những chiếc bánh bé xinh có hương vị hấp dẫn khiến bạn càng ăn lại càng thèm.


Bánh rán cổ truyền Hàng Chiếu

Không thể thiếu trong danh sách này là hàng bánh rán ngọt cổ truyền ở Hàng Chiếu. Quán có 2 loại bánh là bánh rán đường và bánh rán mật vô cùng hấp dẫn.

Bánh rán cổ truyền Hàng Chiếu được rán mới liên tục, vỏ bánh đầy đặn, nhân đậu mềm và được phủ bên ngoài bằng một lớp đường mật vô cùng ngọt ngào. Dù là bánh rán đường và mật nhưng bánh không ngọt quá khiến ai ăn cũng thấy vừa miệng.


Bánh rán 52 Lý Quốc Sư

Bánh rán số 52 Lý Quốc Sư cũng được coi là một trong những quán bánh nổi tiếng ở đất Hà thành và được rất nhiều người tìm đến để thưởng thức. Những chiếc bánh rán nóng giòn, nhân đậm đà khiến ai ăn một lần là nhớ mãi không quên.

Những chiếc bánh rán mặn với lớp vỏ giòn tan cùng phần nhân đầy đặn được chấm kèm nước mắm chua ngọt vô cùng hấp dẫn.


Bánh rán Võng Thị

Bánh rán Võng Thị cũng là một trong những quán bánh được giới trẻ Hà thành thường xuyên lui tới để thưởng thức. Quán bánh lúc nào cũng chật kín người xếp hàng chờ mua.

Vỏ bánh giòn rụm, nhiều nhân được hòa quyện cùng nước sốt “thần thánh” khiến ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon. Bánh ngon nên dù có phải xếp hàng hơi lâu để chờ đợi đến lượt thì mọi người vẫn vui vẻ chấp nhận.

Chia sẻ Facebook
loading...