3 người tử vong nghi do ngạt khí tại Thanh Hóa

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 11:56:53

Một vụ tai nạn lao động vừa xảy ra tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa khiến 3 người tử vong.

Theo báo cáo nhanh của UBND thành phố Sầm Sơn, vụ tai nạn lao động xảy ra vào 16 giờ 45 phút ngày 10/9, tại công trình xây dựng khách sạn Hồng Ngân thuộc phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn do ông Lê Ngân Hồng và bà Lê Tú Ngân, trú tại phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa là chủ đầu tư.


Vụ tai nạn lao động khiến 3 người tử vong bao gồm: Bùi Văn Dũng, sinh năm 1976; Nguyễn Văn Yên, sinh năm 1983, cư trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa; Lê Văn Thuận, sinh năm 1981, cư trú tại phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn. Đây đều là lao động tự do, không có hợp đồng lao động. Lực lượng chức năng của thành phố Sầm Sơn cho biết các nạn nhân tử vong nghi do bị ngạt khí .

Theo các nhân chứng kể lại, 3 nạn nhân bị tử vong sau khi mở nắp bể chứa nước ngầm để tháo dỡ cốt pha và làm vệ sinh bể chứa; trong đó 2 nạn nhân khi được phát hiện đã tử vong còn 1 nạn nhân dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng tình trạng bệnh nặng không qua khỏi.

Được biết công trình xây dựng Khách sạn Hồng Ngân thi công từ đầu năm 2019, đến tháng 4 thì dừng thi công đến ngày 5/9 mới thi công trở lại. Bể chứa nước ngầm được đậy kín sau khi công trình dừng thi công. Đến ngày 10/9, người lao động mở nắp để tháo dỡ cốt pha và dọn vệ sinh bể thì xảy ra sự việc đau lòng. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...