3 nàng giáp đại diện cho 'nữ quyền' nhờ tố chất bản lĩnh, mạnh mẽ và thông minh

Chia sẻ Facebook
28/02/2017 11:56:30

Việc cầm tinh con giáp nào cũng ảnh hưởng đến tính cách của bạn vì vậy theo nghiên cứu tử vi phong thủy thì 3 con giáp này thường là những người tài năng và có tướng làm sếp.

Phần lớn, việc thành công, thành đạt và có vị trí lãnh đạo đứng đầu là dựa trên năng lực, học vấn và phẩm chất của chính bản thân bạn.


Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu tử vi , việc bạn cầm tinh con giáp nào có ảnh hưởng đến tính cách hay lối suy nghĩ, cho nên có những con giáp sau thường là những người mạnh mẽ, có khả năng lãnh đạo, có tướng làm sếp.


Đứng đầu: Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh ra vốn có bản tính tự lập tự chủ, mạnh mẽ, khẳng khái. Càng lớn và trưởng thành, các tố chất của người bản lĩnh mạnh mẽ lại càng được phát huy.

Họ làm việc sáng tạo , quyết đoán, lại giỏi đối nhân xử thế nên đầy đủ các phẩm chất cho một người thành công và đầy đủ tiêu chí trở thành sếp, chỉ huy quản lí các nhân viên.

Biết được lợi thế của mình, con giáp này cần phải nhanh nhạy, nắm bắt các cơ hội để phát huy hết mọi khả năng của mình, trong lĩnh vực chuyên môn, năng lực xử lí công việc.

Đặc biệt, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và môi trường cạnh tranh khốc liệt, sự va chạm là không tránh khỏi, thế nhưng nếu con giáp này khéo léo có những ứng xử linh hoạt sẽ càng được mọi người tin tưởng mà thăng tiến nhanh chóng.

Tuy vậy, điểm yếu duy nhất của người tuổi này là nóng tính. Vì quá tự tin, quyết đoán mà nhiều lúc họ chưa kìm được cái tôi của mình, nên thận trọng trong điều tiết cảm xúc hơn.


Thứ hai: Tuổi Thìn


Trong 12 con giáp, tuổi Thìn là con giáp được ưu ái bởi có rất nhiều ưu thế. Bản thân thông minh, sáng láng, học rộng, hiểu nhiều lại luôn được quý nhân phù trợ nên gặp mọi sự điều thuận buồm xuôi gió.


Trong cuộc sống họ không mấy phải chịu sự long đong, vất vả, có những lúc cơ sự biến chuyển nhưng được thần may mắn chở che nên luôn tai qua nạn khỏi.


Trên con đường học vấn, công việc luôn được quý mến, nâng đỡ, được hậu thuẫn về nhiều mặt, như vậy là có tiền đề tốt nhờ vào việc có tướng làm sếp .

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào may mắn thì không ai có thể thành công lâu dài nên họ luôn cố gắng dựa vào sức mình làm tốt nhiệm vụ.

Hơn nữa thái độ lạc quan, vui vẻ, luôn tràn trề nhựa sống của con giáp này dễ đi vào lòng người, khiến mọi người luôn yêu mến, quý trọng.


Tuy nhiên, cũng bởi quá được ưu ái nên đường tình cảm của con giáp này cũng hết sứcđào hoa, nên tránh làm tình yêu ảnh hưởng tới công việc.


Cuối cùng: tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vốn có trí thông minh và khôn ngoan hơn người, là người luôn suy tính kĩ càng, cẩn thận, luôn cân nhắc mọi thứ trước khi quyết định làm điều gì.

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, họ luôn vạch sẵn những kế hoạch tỉ mỉ cho con đường phát triển của mình. Lối sống có mục đích và luôn phấn đấu của con giáp này còn ảnh hưởng tích cực tới người khác.


Tuy nhiên, tuổi Tỵ không được may mắn như người tuổi Thìn có nhiều quý nhân phù trợ, thần may mắn che chở mà luôn dựa vào sức và tài trí của mình.

Từ bé đến lớn sẽ có những giai đoạn họ gặp khó khăn nhưng nhờ bản lĩnh kiên cường, không khuất phục mà luôn vượt qua được hoàn cảnh và thành công.

ĐẶT TRƯỚC OPPO RENO - KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

Con giáp này khiến những đồng nghiệp luôn kính phục, tuy nhiên điểm yếu của họ thuộc về giao tiếp, có thể nếu rất thân thì sẽ dễ gần, nhưng trong những mối quan hệ bình thường họ khá lạnh lùng và giữ khoảng cách.


Theo TTTĐ

Chia sẻ Facebook
loading...