3 công nhân chết ngạt sau khi xuống thau dọn bể nước ngầm trong khách sạn

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 08:48:44

Trong lúc thau dọn bể nước ngầm của một khách sạn ở TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), 3 công nhân xác định bị ngạt khí dẫn tới tử vong.

11/09/2019 08:41

Tin tức trong ngày hôm nay

3 công nhân bị ngạt khí khi thau dọn bể nước ngầm dưới tầng hầm khách sạn. (Ảnh minh họa)

Sáng 11/9, trao đổi với Báo Giao thông, ông Phạm Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ ngạt khí khiến 3 công nhân đang thi công tại một khách sạn tử vong.

Trước đó, vào khoảng 16h45' ngày 10/9, tại một khách sạn đang xây dựng (người xin giấy phép có tên là Tú Ngân) thuộc phường Trung Sơn đã phát hiện 3 công nhân bị ngạt khí dưới bể nước ngầm đặt trong tầng hầm. Ngay sau đó, cả 3 công nhân được kéo lên và được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, 2 người đã bị tử vong sau đó, 1 người khác được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa nhưng cũng tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định: Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, trú tại xã Quảng Cát, TP. Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn) và một người tên Dũng (33 tuổi, trú tại phường Quang Thọ, TP Sầm Sơn).

"Bước đầu xác định, các nạn nhân xuống thau dọn bể nước ngầm dưới tầng hầm của khách sạn và bị ngạt khí. 2 người sau khi sơ cứu đưa vào bệnh viện Sầm Sơn thì tử vong còn nạn nhân khác chuyển nên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cũng không qua khỏi. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc", ông Tuấn cho biết thêm.

Gửi bình luận Hủy

Truyền hình giao thông

Xem lại

skip ad

Video: "Yêu râu xanh" xuất hiện giữa đường, sàm sỡ bé gái đi xe đạp Đối tượng biến thái không e ngại người đi đường, thản nhiên chặn đầu bé gái đi học về và sàm sỡ khiến cháu nhỏ hoảng sợ... Tin tức trong ngày hôm nay

Chia sẻ Facebook
loading...