3 con giáp tiền ập vào nhà, vàng chất từng đống trong 10 ngày tới

Chia sẻ Facebook
21/01/2019 08:25:12

Sách tử vi tướng số đã chỉ rõ, 10 ngày tới chính là thời điểm tài lộc bùng nổ, may mắn tột đỉnh của 3 con giáp này.

Mặc người khác nghèo khó, cơ cực, 3 con giáp này cứ thế mà giàu, tiền chất chật nhà, tha hồ ăn sung mặc sướng.


Tuổi Thân

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, chăm chỉ lại cầu tiến nên dù sinh ra trong gia đình giàu có hay nghèo khó họ cũng đủ bản lĩnh để tự gầy dựng cơ ngơi cho riêng mình. Công sức bấy lâu nay nỗ lực của Thân sẽ được đáp đền xứng đáng bằng cơ hội đổi đời trong 10 ngày tới.

May mắn ập xuống đầu giúp Thân đổi đời sau một đêm, muốn nghèo cũng không được. Từ đây, Thân chỉ việc ngồi chơi hốt bạc, đếm tiền sái tay.

3 con giáp tiền ập vào nhà, vàng chất từng đống trong 10 ngày tới - Hình 2

sáng tạo


Tuổi Ngọ

Vận tài lộc của người tuổi Ngọ sẽ nở rộ trong 10 ngày tới, giúp con giáp này một bước lên tiên, giàu sang vô đối. Để có được cơ may ấy ngoài quyết tâm vươn lên, sự thông minh, sáng tạo Ngọ còn được quý nhân nâng đỡ, thần tài chiếu cố.

Phúc phần ấy không phải từ trên trời rơi xuống mà nhờ ngày thường Ngọ luôn giúp đỡ người khác, hỗ trợ đồng nghiệp. Không chỉ 10 ngày vàng son trên, may mắn mà Ngọ có được còn giúp họ có cả năm 2019 ngập trong biển tiền, vàng đeo đầy người.

3 con giáp tiền ập vào nhà, vàng chất từng đống trong 10 ngày tới - Hình 3

đời sống


Tuổi Tuất

Sự độc lập, cá tính và can trường của Tuất khiến ai tiếp xúc cũng phải ấn tượng. Họ chưa bao giờ đầu hàng số phận, càng không hờn trách cuộc đời. Cứ đi về phía trước, từng bước khẳng định mình nên càng về hậu vận Tuất càng thịnh vượng, thành công.

Nếu biết nắm bắt thời cơ vận mệnh của Tuất sẽ thay đổi ngoạn mục. Không chỉ tiền tài phủ phê, ăn Tết cực lớn Tuất còn có đời sống lứa đôi hạnh phúc ấm êm, viên mãn như ý.


*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Chia sẻ Facebook
loading...