20 dấu hiệu khẳng định chàng đang thầm thương trộm nhớ bạn

Chia sẻ Facebook
27/04/2016 09:09:54

Ai cũng biết khi yêu người ta thường bị cho là ngốc, đôi khi còn là ngô ngố nữa. Những biểu hiện ngô ngố ấy vừa đáng yêu nhưng cũng lại không nhịn nổi cười. Nhưng có phải ai cũng dễ bị “lộ tẩy” đến vậy?

Có nhiều chàng trai cũng rất giỏi giấu nhẹm đi cảm xúc của mình, mà để biết được chàng ấy có đang thương thầm trộm nhớ không, đòi hỏi con gái chúng mình đôi khi cũng phải tinh ý lắm đấy.

Nhưng con gái ạ, dù chàng có giỏi giấu đến đâu thì kiểu gì cũng phải lộ ra một vài biểu hiện trong số 20 biểu hiện hay gặp nhất. Nào mình cùng tìm hiểu nhé!


1. Thích chọc ghẹo, làm trò trước mặt bạn đôi khi làm bạn tức, nhưng chắc chắn thích bạn cười nhiều hơn.

(Ảnh: Thông qua vietbao.vn)

2. Không bao giờ nhìn thẳng vào mắt bạn quá lâu (chú ý đôi khi chàng rất ngại khi nhìn bạn, sợ bạn sẽ biết chàng đang nghĩ gì).

3. Thích im lặng bất thình lình khi chỉ có 2 đứa (Chàng ta đang không biết nói gì và làm gì khi ở bên cạnh bạn).


4. Thích nói đi nói lại một câu, hay hỏi bạn loanh quanh một vấn đề nào đó đôi khi là ngu ngốc (Chàng ta lúng túng trước mặt bạn, nên ko biết hỏi gì ngoài nói một câu lặp đi lặp lại).


5. Thích nhìn lén bạn đắm đuối, hay nhìn sau lưng bạn (Lưu ý: chắc chắn bạn sẽ ít khi nào phát hiện ra. Hãy để bạn bè bạn giúp điều đó).

(Ảnh: Thông qua vietbao.vn)


6. Hay luẩn quẩn trước mặt bạn (Chàng hay cố tìm cách để có thể đi qua lớp bạn đang học chỉ để nhìn bạn một cái).


7. Thích động chạm vào tay hay vai bạn một cách vô tình trong nhiều lần. (Hãy để tâm đến mỗi lần chàng đứng gần bạn, chàng đang cố tình tiếp cận bạn).


8. Làm những hành động mà bạn hay làm (ví dụ như thói quen của bạn là vươn vai thì chàng ta cũng sẽ như thế. Hãy để ý đến chàng ta vào nhé).


9. Cố tình khoe khoang những gì mình có khi bạn ở gần đó (như biết chơi ghita thì chàng ta sẽ đàn hẳn hết một bài khi bạn gần ở đó).


10. Đôi khi hay bông đùa rằng rất thích bạn (đến đặc điểm này thì không phải chàng trai nào cũng dám đùa kiểu đó vì chắc chắn sẽ rất lộ nhưng đôi lúc cũng khá hiệu quả đó mấy bạn).


11. Dễ cáu dễ tức khi ở gần cạnh bạn nếu bạn sai điều gì nhỏ nhặt nhưng cũng rất dễ nguôi (Chứng tỏ rằng chàng ta đang rất là khó chịu vì như thế ảnh hưởng đến tâm trí chàng ta rất nhiều).


12. Dễ làm hòa với bạn và nếu làm bạn tức, chàng ta sẽ cố gắng làm cho bạn cười trở lại một cách nhanh nhất có thể. (Nghe theo những gì bạn sai bảo).

(Ảnh: Thông qua vietbao.vn)


13. Cố tình nói to, hay làm gì đó buồn cười hay thậm chí điên rồ chỉ để bạn nhìn chàng một cái. (Hãy để ý đến những hành động kỳ quặc khi chàng gần bên bạn).


14. Càng nói ghét bạn nhiều thì chàng càng thích bạn bấy nhiêu (Chàng nói ghét nhưng chắc chắn có trọc ghẹo bạn thì mới là càng thích nhé) Ghét của nào trời trao của ấy mà.


15. Thích nói nhiều điều khi ở bên cạnh bạn, đôi khi làm bạn khó chịu nhưng ko bao giờ nói về cô gái khác (Chàng ta đôi khi sẽ trở thành người nói nhiều vì muốn giấu đi tâm trạng rối bời lúc bên bạn).


16. Đôi lúc chàng sẽ bật đi bật lại một ca khúc có ý nghĩa tỏ tình hay về tình yêu trước bạn (Thì bạn hãy tin rằng chàng cũng thích bạn nhưng cũng phải có những đặc điểm mà mình nêu ở trên nhé).


17.  Chàng hay thích tạo hoàn cảnh nào đó như hỏi ý kiến bạn chứ không phải ai khác về chuyến đi, muốn đi đâu trong hoạt động của nhóm, hay trường lớp để có thể được bên bạn, thậm chí là đang muốn rủ bạn đi chơi đâu đó.

(Ảnh: Thông qua news.zing.vn)


18. Thích giúp bạn mà không cần lý do dù là việc nhỏ nhất dù bạn không nhờ vả gì (Đôi khi giúp bạn dù đã nhìn thấy có người giúp bạn rồi nhất là từ phía những bạn trai khác).


19. Chàng hay viết những thứ linh tinh lên Facebook, đôi khi có một sự gì đó trùng hợp với bạn của ngày hôm đó (thì chàng chắc chắn đang nói và để ý đến bạn. Nên quan sát cẩn thận chàng nhé).


20. Chàng sẽ trở nên dịu dàng, nhỏ nhẹ hơn khi nói chuyện với bạn (Mà từ trước đến nay chàng chưa bao giờ như vậy với bạn).

Theo Bestie

Chia sẻ Facebook
loading...