2 thiếu nữ Peru nhập viện sau khi đọc “tin nhắn của quỷ” lúc nửa đêm

Chia sẻ Facebook
19/01/2017 13:23:13

Một gia đình ở Peru đã tá hỏa gọi xe cấp cứu khi phát hiện 2 cô con gái trong trạng thái tinh thần không ổn định và miệng liên tục lắp bắp sau khi đọc “tin nhắn quả quỷ” trên WhatsApp vào thứ Sáu ngày 13.


Theo tờ báo Diario Correo , một gia đình tại thành phố Tacna (Peru) đã phát hiện thấy 2 chị em gái 13 và 16 tuổi trong trạng thái tinh thần không ổn định vào sáng sớm thứ Sáu ngày 13 vừa qua, miệng liên tục rên rỉ và lắp bắp những nội dung không rõ ràng, đập phá mọi thứ xung quanh trong phòng…

Gia đình đã lập tức gọi xe cấp cứu để đưa cả 2 đến bệnh viện. Trong khi chờ xe cấp cứu, các thành viên trong gia đình đã dùng điện thoại ghi lại đoạn video về hành động lạ của 2 chị em này.

Trong đoạn clip, 2 cô gái đang mặc bộ đồ ngủ bị co giật, giọng thét the thé xen lẫn tiếng khóc to và nói lắp bắp…

Hai thiếu nữ bị co giật và rơi vào trạng thái mất kiểm soát mà theo người nhà là do đọc “tin nhắn của quỷ”. (Ảnh cắt từ clip)

Xe cấp cứu sau đó đã đưa 2 thiếu nữ này vào bệnh viện, nơi các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra kỹ càng và cho biết 2 cô gái đã ở trạng thái rất kích động, tinh thần không ổn định… mặc dù đã được uống thuốc an thần khi ở trên xe cấp cứu.


Điều đáng nói là người nhà của 2 chị em nói rằng, cả 2 đã trở nên khác thường sau khi một “ tin nhắn của quỷ Satan ” được gửi đến smartphone của họ thông qua ứng dụng WhatsApp khiến một “thế lực siêu nhiên” tấn công 2 thiếu nữ này.

Mẹ của 2 cô gái cho biết, bà đã nhận thấy những dấu hiệu lạ và hành động bất thường của 2 chị em ngay sau khi họ đọc được những tin nhắn nhận được trên ứng dụng WhatsApp, mà bà cho rằng đó là “tin nhắn của quỷ Satan”. Tuy nhiên, hiện nội dung tin nhắn không được tiết lộ.

Các bác sĩ nhận định, kết quả kiểm tra không cho thấy dấu hiệu bất thường hay một căn bệnh nào ở 2 chị em gái này ngoài những hành vi kích động. Hiện cả 2 đã bình thường trở lại sau khi tiếp tục uống thuốc an thần.

Chia sẻ Facebook