2 công nhân tử vong vì ngạt khí trong tầng hầm khách sạn đang xây

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 09:41:34

Trong lúc xuống dỡ cốt pha dưới hầm một khách sạn đang xây, 3 công nhân đã bị ngạt khí. 2 người bị tử vong sau đó, còn 1 người đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Đêm 10.9, ông Hoàng Thăng Giáp - Chủ tịch UBND phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngạt khí khiến 3 người thương vong.

Một vụ ngạt khí ga (ảnh minh họa).

Theo đó, vào khoảng 16h45 cùng ngày, tại một khách sạn đang xây dựng (người xin giấy phép có tên là Tú Ngân) đã phát hiện 3 công nhân bị ngạt khí dưới tầng hầm.

Ngay sau đó, cả 3 công nhân được kéo lên và đưa đi cấp cứu, tuy nhiên, 2 người bị tử vong sau đó, 1 người khác được chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, trước khi bị nạn, cả 3 công nhân đang xuống đi dỡ cốt pha tại tầng hầm của khách sạn này.

Các nạn bị tử vong được xác định là Nguyễn Văn Yên (36 tuổi, trú tại xã Quảng Cát, thành phố Thanh Hóa), Lê Văn Thuận (38 tuổi, trú tại phố Khang Thái, phường Quảng Thọ, thành phố Sầm Sơn); người đang được đưa đi cấp cứu tên Dũng (33 tuổi, trú tại phường Quang Thọ, thành phố Sầm Sơn).

Theo ông Giáp, sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng thành phố Sầm Sơn đã có mặt tại hiện trường ứng cứu và làm rõ sự việc. Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...