194 học viên nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ

Chia sẻ Facebook
24/12/2017 12:02:01

GD&TĐ -Ngày 23/12, Trường ĐH Mở TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho 194 học viên.

Đây là số học viên theo học các chương trình cao học trong nước năm 2017 các chuyên ngành Kinh tế học, Quản Trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Lý luận và Phương pháp dạy  học bộ môn tiếng Anh, Xây dựng Dân dụng và Công trình Công nghiệp. Như vậy, tổng số học viên các chương trình cao học trong và ngoài nước tất cả các chuyên ngành của Trường ĐH Mở TPHCM nhận bằng trong năm 2017 là 1.863 người.

Tính riêng trong đợt trao bằng cho 194 học viên đợt này, có 4 học viên đuọc khen thưởng thủ khoa toàn khóa học, 2 học viên được khen thưởng vì bảo vệ luận án xuất sắc

Đại diện một khoa lên trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Chia vui với các học viên tại lễ tốt nghiệp PGS.TS Vũ Hữu Đức- Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các học viên vì đã xuất sắc hoàn thành khóa học.

PGS.TS Vũ Hữu Đức  tin tưởng với những kiến thức bổ trợ chuyên ngành mang tính chuyên sâu mà các học viên đã lĩnh hội trong thời gian qua sẽ không chỉ giúp ích một cách thiết thực cho công việc của các tân thạc sĩ, mà còn mở ra cho các tân thạc sĩ con đường NCKH một cách bài bản nhất.

Kể từ ngày năm 2003 đến nay, (năm trường ĐH Mở TPHCM được đào tạo cao học) nhà trường đã phát triển vượt bậc về qui mô, số lượng các ngành đào tạo. Với chương trình đào tạo thạc sĩ, cụ thể từ  1 chuyên ngành thạc sĩ được phép đào tạo ban đầu, hiện nay Trường ĐH Mở TPHCM đã chính thức được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo tất 9 chuyên ngành ở bậc thạc sĩ

Với những kết quả đáng khích lệ trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao hơn 10 năm qua, năm 2012 Trường ĐH Mở TPHCM được Bộ GD&ĐT cho phép đào tạo bậc Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Đến nay, chương trình đào tạo tiến sĩ phát triển lên 03 ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế học và Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh.

Chia sẻ Facebook
loading...