18 tuổi bị cưỡng bức mang bầu, cô gái âm thầm sinh con nhưng 10 năm sau lặn lội tìm gã đàn ông đó

15/08/2017 07:54:04

18 tuổi Liên có hoài bão ước mơ của tuổi trẻ, vậy nhưng mọi thứ đều chấm dứt khi chưa kịp bắt đầu khi Liên biết mình mang thai, mà cái điều ngang trái nhất chính là cái thai đang một lớn dần trong bụng của Liên là đứa con mà cô không hề mong muốn….vì đứa bé đó là kết quả của việc cô bị một người đàn ông cưỡng bức trong đêm tối.

Ngay sau đêm bị hãm hiếp Liên sợ sệt và hoảng hốt vô cùng, cô không dám nói với bất kỳ một ai kể cả bạn trai mình vì cô sợ mọi người dị nghị…


Vậy nhưng có nằm mơ Liên không ngờ là sau cái đêm đen tối đó cô lại mang bầu , biết rõ không thể giấu diếm nữa nên Liên quyết định thú nhận tất cả với bạn trai mình đề mong anh tha thứ. Cô đã nghĩ đến cái việc sẽ đi phá thai vì đứa bé này cô không hề muốn nó được sinh ra, cứ tưởng bạn trai sẽ yêu thương và chở che mình. Nào ngờ khi Liên thú nhận thì bạn trai cô hậm hực đòi chia tay luôn…

– Cô cứ giữ khư khư “cái ngàn vàng” không cho tôi hưởng mà giờ bắt tôi “đổ vỏ” á? Cô nghĩ tôi ngu sao?

– Anh…sao anh có thể….Em bị người ta cưỡng bức…chứ em đâu có tự nguyện dâng hiến…Em là người bị hại mà.. Đứa bé này em cũng sẽ không sinh ra…em sẽ phá nó…như vậy là được mà.


– Vậy thì cô tự đi phá 1 mình đi, thằng này không rảnh đâu. Cô mất trinh rồi thì cũng vô giá trị đối với tôi…Cô bị cưỡng bức là đúng lắm….


Liên không dám tin đó chính là những lời của người đàn ông mà cô yêu thương , cô không níu kéo cũng không van xin vì cô biết người đàn ông như vậy không xứng đáng với mình. Liên một mình đến viện với quyết tâm phá thai bằng được, thế nhưng khi bác sỹ cho cô nghe tiếng nhịp tim và sự phát triển của thai nhi thì bỗng dưng lúc đó Liên bật khóc nức nở…..và cô bỏ luôn ý định phá thai.


Mang bầu ở tuổi 18, mà lại là bị cưỡng hiếp nữa nên Liên bị người đời xoi mói rất nhiều. Để được thanh thản cô quyết định về quê sinh con và chăm sóc đứa bé, nhiều lúc Liên cũng căm hận lắm, nghĩ đến gã đàn ông xấu xa đã hại đời mình…Nhưng cô biết đứa con trong bụng mình không hề có tội…và cô không được quên trách nhiệm mình là một người mẹ trẻ…

Và rồi sau 9 tháng bụng mang dạ chửa thì Liên cũng hạ sinh một cô con gái nhỏ đáng yêu, nhìn khuôn mặt con nó gợi nhớ đến người đàn ông hãm hiếp mình nên nỗi đau lại òa về trong tâm trí của Liên. Vậy nhưng bây giờ nó chai lỳ để mạnh mẽ hơn, cứ vậy cuộc sống của bà mẹ đơn thân như Liên diễn ra…khó khăn…vất vả…nhưng cô tự nhủ mình phải vượt qua.

Cứ thế 10 năm trôi qua, những tưởng cuộc sống của mẹ con Liên sẽ bình an thì một lần nữa vết thương đau, sự tổn thương của tuổi trẻ lại ùa vào Liên khi bác sỹ thông báo con gái Liên bị bệnh máu trắng và để cứu được con thì Liên phải tìm bằng được cha ruột của đứa bé để tiến hành ghép tủy…

Đối với Liên tìm người đàn ông đã từng cưỡng bức mình là một điều đau đớn tột cùng mà chưa bao giờ cô nghĩ đến. Cô đã mất 10 năm mới có thể quên đi nỗi ám ảnh quá khứ của mình, vậy nhưng giờ đây cô buộc phải nhớ, tìm và đối diện với người đàn ông khốn nạn đó. Và tất nhiên khi Liên tìm người đàn ông đó thì cũng có nghĩa là cô công khai với tất cả cho mọi người biết rằng mình từng bị cưỡng hiếp và sinh ra đứa con của gã đàn ông đó….

Liên lưỡng lự….vì cô không đủ dững cảm để dối diện với gã đàn ông kia….cô sợ mình sẽ giết chết anh ta….Cô nắm chặt lấy tay vị bác sỹ….

– Làm sao tôi có thể tìm người đàn ông đã hãm hại mình chứ? Đó là điều quá nhẫn tâm….xin hãy cứu con tôi bằng cách khác…xin anh…

– Tôi hiểu cảm giác của cô, nhưng chỉ có tủy của người cha ruột thì con gái cô mới có cơ hội sống. Cô hãy suy nghĩ kỹ…_ Vị bác sỹ nói.

Liên đã kiên quyết sẽ không tìm người đàn ông khốn nạn đó, vậy nhưng khi nhìn con gái của mình đau đớn Liên lại không kìm nổi. Suy đi nghĩ lại Liên quyết định đăng tin công khai tìm người đàn ông kia để cứu con mình, cô biết dư luận sẽ bàn tán về mẹ con cô….vậy nhưng những thứ đó đều không là gì so với việc phải cứu lấy tính mạng con gái cô…Bao nhiêu câu hỏi ập đến rằng khi gặp lại người đàn ông hãm hiếp mình thì Liên sẽ thế nào….bản thân Liên cũng không hề hay biết mình sẽ làm điều gì…

Ảnh minh họa

Cứ tưởng sẽ tìm dễ dàng cha ruột của con mình, vậy nhưng đến tận 4, 5 ngày mà vẫn không có người đàn ông nào đến nhận trách nhiệm khiến Liên lo lắng vô cùng….Và rồi đến ngày thứ 7 khi Liên mất hết niềm tin thì bác sỹ thông báo về việc có một người đàn ông nhận là cha của con gái cô. Giây phút đó Liên run lẩy bẩy….cô bước chậm đến để nhìn người đàn ông kia….Người đàn ông đó nhìn chững chạc và rất điềm đạm…Liên không dám nghĩ chính anh ta lại hãm hiếp mình….

Còn đối với người đàn ông kia khi nhìn thấy Liên anh ta vội quy xuống ôm chân cô xin tha thứ….

– Tôi xin lỗi…vì bây giời mới dám đến gặp cô….10 năm trước chỉ vì bị bạn gái đá tôi quay ra căm hận phụ nữ nên nhìn thấy cô mới nảy sinh ý định trả thù. Tôi không ngờ rằng lại khiến cô mang thai…..tôi xin lỗi.

Giây phút đó Liên không còn đau đớn hay căm hận….cô chỉ nhìn người đàn ông đó rồi nhẹ nhàng nói hãy cứu lấy con gái của mình…Người đàn ông đó nhìn Liên khẩn khoản…

– Cô bằng lòng để tôi – một kẽ cưỡng hiếp xuất hiện 1 lần nữa trong cuộc đời chứ?

– Vì con gái….tôi bằng lòng tha thứ cho anh. Xin anh….hãy cứu lấy con bé….

Và rồi điều may mắn đã xảy đến vì tủy của người đàn ông đó đã cứu sống lấy con gái Liên. Cô bước ra nhìn người đàn ông đã hãm hiếp mình và cười hiền “Cảm ơn anh vì đã không trốn chạy như 10 năm trước….vì giờ đây anh đã cứu sống con gái tôi”

Theo Iblog