16 nữ y tá đồng loạt mang thai tại bệnh viện Mỹ

20/08/2018 04:25:52

Các y tá cho biết họ không hề “hẹn” có thai với nhau, tất cả đều là một sự trùng hợp.

Thứ Hai, ngày 20/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Bỏ qua quảng cáo Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng undefined % Tắt tiếng / i Đang phát

Bỏ qua quảng cáo Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng undefined % Tắt tiếng / i Đang phát

Một bệnh viện ở bang Arizona nước Mỹ đang có16 y tá mang thai cùng lúc, CNN đưa tin.

Các y tá đang làm việc tại các phòng chăm sóc đặc biệt của Trung tâm y Banner Desert ở Mesa, bang Arizona.

Y tá Paige Packard cho biết tại một cuộc họp báo ngày 17.8: "Ban đầu, tôi biết một vài người trong số chúng tôi phải điều trị để có thể có con. Đó là cách tôi phát hiện tất cả mọi người khác đều đang mang thai”.

16 y tá mang thai ở Trung tâm y Banner Desert

Các y tá nói rằng họ thích đến quán ăn cùng nhau vì rất thèm ăn và bệnh nhân bắt đầu để ý thấy bụng của các y tá to lên.

Một quan chức bệnh viện cho biết họ đã bắt đầu lên kế hoạch cho sự thiếu hụt y tá trong nhiều tháng tới. Các y tá, dự sinh từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau, sẽ nghỉ thai sản trong 12 tuần.

"16 y tá đến từ ba phòng chăm sóc đặc biệt khác nhau", ông Heather Francis, giám đốc điều dưỡng tại bệnh viện nói.

Cậu bé mang thai suốt 15 năm mới biết Các bác sĩ lấy ra trong bụng thiếu niên Malaysia xác người em song sinh gần như hoàn chỉnh với tóc và dương vật riêng. Bấm xem >>

Người phụ nữ mang thai lớn tuổi nhất thế giới Người phụ nữ lớn tuổi cho biết bà đang mang thai đứa con thứ 8 được 6 tháng.

Người đàn ông mang thai đầu tiên ở Anh vừa sinh con Người đàn ông mang thai đầu tiên ở Anh quốc đã sinh hạ một bé gái khỏe mạnh.

TQ: Bà mẹ mang thai 17 tháng vẫn chưa sinh con Một phụ nữ ở Trung Quốc cho biết cô đã mang thai 17 tháng nhưng vẫn chưa có dấu hiệu sắp sinh.