14 nước tham dự Ngày hội giáo dục châu Âu tại Đà Nẵng

Chia sẻ Facebook
20/09/2018 01:09:57

Thông qua sự kiện Ngày hội giáo dục châu Âu, sinh viên Việt Nam có cơ hội tìm hiểu về hệ thống giáo dục xuất sắc của châu Âu, cũng như văn hóa, truyền thống và các điều hấp dẫn của lục địa già.

Chuỗi sự kiện bắt đầu tại TP Đà Nẵng vào ngày 21/9 tại khách sạn Nalod (192 Võ Nguyên Giáp), sau đó tại TP Hồ Chí Minh vào thứ 7 ngày 22/9 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace (142/18 đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình). Sự kiện cuối cùng của chuỗi Hội thảo du học sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 23/9 tại Hà Nội tại Khách sạn Quân đội (1A Nguyễn Tri Phương, Quận Ba Đình).

Tại “Ngày hội Giáo dục Châu Âu 2018”, sinh viên sẽ được tham dự một buổi hội thảo kéo dài trong vòng 2 tiếng đồng hồ, được cung cấp thông tin có giá trị và lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm thực tế từ các cựu sinh viên đã hoặc đang học tập tại các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Xuyên suốt sự kiện, tại khu vực các quầy thông tin, khách tham quan có thể lấy thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các du học sinh và đại diện của các quốc gia tại các gian hàng thông tin của từng nước thành viên: Bỉ (Wallonia-Brussels), Bulgaria, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Vương quốc Anh.

Được biết, trong tổng số hơn 70.000 sinh viên Việt Nam hiện đang du học nước ngoài, châu Âu là một trong những điểm đến có số lượng sinh viên Việt Nam lớn nhất với hơn 15.000 người.

Nguyễn Tuấn

Chia sẻ Facebook
loading...