14 năm gắn bó hạnh phúc trước khi dính tin đồn ly hôn của cặp đôi vàng Vbiz Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Chia sẻ Facebook
07/10/2019 19:34:21

Cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã gắn bó bên nhau gần 15 năm trước khi bị đồn rạn nứt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.


Thông tin nghi vấn Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn sau 14 năm gắn bó khiến công chúng hoang mang. Cụ thể, TAND quận 2 (TP.HCM) phân xử vụ ly hôn vào tháng 6 có thông tin trùng khớp với vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với Hồ Hoài Anh xong anh không bắt máy, trong khi đó, liên lạc đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang, vị này bất ngờ và đang liên lạc với nữ ca sĩ để đưa ra phản hồi chính thức.

Điều này rất khó tin vì trong suốt những ngày qua, cặp đôi không có dấu hiệu nào cho thấy sự rạn nứt. Trong sự kiện của Lưu Hương Giang vào cuối tuần, Hồ Hoài Anh cũng có mặt. Gần 15 năm qua, dù không thể hiện quá nhiều trên mạng xã hội nhưng cặp đôi này vẫn luôn chứng minh được hạnh phúc bền bỉ, hôn nhân hạnh phúc cùng 2 thiên thần nhỏ.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang quen biết nhau năm 2004.

Năm 2014, Lưu Hương Giang cần tìm phòng thu cho những dự án âm nhạc của mình. Cô được chị gái là Lưu Thiên Hương giới thiệu đến phòng thu của Hồ Hoài Anh, trong lần đầu gặp cả hai đã đem lòng mến nhau. Sau 4 năm tìm hiểu, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang về chung một nhà trước sự chứng kiến, chúc phúc của bạn bè, người hâm mộ.

Trong suốt 10 năm là vợ chồng, Lưu Hương Giang rút lui về lo cho cuộc sống gia đình. Cô sinh hai cô con gái, đồng thời liên tục chia sẻ những khoảnh khắc quây quần bên tổ ấm nhỏ. Về phía Hồ Hoài Anh, anh cũng dành nhiều lời khen cho bà xã của mình. Cặp đôi không chỉ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà kết hợp ăn ý trong các chương trình giải trí, trở thành một trong những đôi nghệ sĩ vàng của showbiz Việt. Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày kỉ niệm, cả hai vẫn tổ chức những bữa tiệc giản đơn nhưng vô cùng ấm áp.

Cả hai có 4 năm tìm hiểu, yêu nhau sau mai mối của chị gái Lưu Thiên Hương.

Đến năm 2009, cặp đôi về chung một nhà, có chung 2 cô con gái đáng yêu.


Mới đây nhất, Lưu Hương Giang chia sẻ chuyện trốn chồng đi thẩm mỹ. Hồ Hoài Anh giận vợ vì sợ sức khỏe của vợ bị ảnh hưởng sau khi dao kéo. Tuy vậy anh vẫn rất luôn yêu thương Lưu Hương Giang và đã thay đổi suy nghĩ vì với anh cô là người đã hy sinh cho anh, cho gia đình rất nhiều trong suốt 15 năm bên nhau.

Trong sự kiện kỉ niệm 5 năm thành lập công ty riêng của Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh cũng đến dự. Đặc biệt, anh là người đứng phía sau hậu trường hỗ trợ, giúp đỡ bà xã, góp phần tạo nên thành công cho chương trình. Do đó, trước tin đồn cả hai đã ly hôn, công chúng vô cùng hoang mang và bất ngờ.

14 năm qua, cặp đôi luôn đồng hành, gắn bó bên nhau.

Những hình ảnh chăm sóc nhau thế này khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Hồ Hoài Anh luôn dành những lời có cánh cho bà xã, cặp đôi có những ngày ngày kỉ niệm, sinh nhật hạnh phúc bên nhau.

Trong sự kiện mới đây của Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh cũng có mặt.

Chia sẻ Facebook
loading...