120 mẫu xe sẽ góp mặt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018

21/08/2018 12:10:44

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô và hơn 120 mẫu xe của các thành viên của VAMA và VIVA...

Ngày 20/8, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) chính thức công bố thời gian và thông tin chính thức về Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018 - VMS 2018).

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 - 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP HCM với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của AMA và VIVA với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu xe thể thao, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như chiêm ngưỡng những công nghệ nổi bật nhất.

Nói về Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, Chủ tịch VAMA – ông Toru Kinoshita cho biết: “Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ là một kì triển lãm đặc biệt. Nó đặc biệt không chỉ bởi vì những nỗ lực hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng với các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng nhằm mang tới một kì triển lãm ô tô toàn vẹn hơn và đa dạng hơn; mà hơn nữa nó thể hiện tầm nhìn, tư duy rộng mở và ứng xử hợp thời của chính các nhà sản xuất và nhập khẩu ô tô đối với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng”.

Hơn 120 mẫu xe của các hãng sẽ góp mặt tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018.


Phân khúc xe du lịch cỡ nhỏ đang là phân khúc chiếm thị phần cao nhất và đạt mức tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường Việt Nam, với mức giá dao động từ dưới 500 - 900 triệu đồng. Bên cạnh những cái tên quen thuộc với khách hàng Việt Nam như: Toyota Vios, Mitsubishi Mirage, Honda City, Ford Focus, Ford EcoSport, Nissan Sunny,… triển lãm lần này còn xuất hiện những “tân binh” dòng hatchback cỡ nhỏ như Volkswagen Polo, Honda Jazz, Toyota Wigo.

Phân khúc xe bán tải (Pickup), crossover, MPV và SUV cũng hứa hẹn sẽ rất sôi động tại triển lãm năm nay với sự góp mặt của rất nhiều cái tên đáng chú ý như: Chevrolet Colorado, Ford Ranger hay Everest mới, Honda CR-V, Honda HR-V, Mitsubishi Outlander hay Pajero Sport, Toyota Hilux hay Fortuner, Nissan X-Trail V-series dành riêng cho thị trường Việt Nam… Bên cạnh đó là các phiên bản và mẫu xe mới như: Mitsubishi Xpander, Chevrolet Trailblazer, Ford Raptor, Toyota Rush,…

Theo ông Toru Kinoshita - Chủ tịch VAMA cho biết, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ là một kì triển lãm đặc biệt.


Ở triển lãm lần này, thương hiệu xe sang Maserati sẽ mang tới triển lãm hơi thở Ý với bốn mẫu xe ấn tượng gồm: Quattroporte, Ghibli, GranCabrio và chiếc SUV thể thao Levante.


Ngoài ra, tại triển lãm năm nay, Honda Việt Nam cũng sẽ giới thiệu thêm một mẫu xe hoàn toàn mới và các mẫu xe thể thao danh tiếng toàn cầu với tinh thần khơi dậy và truyền tải tinh thần thách thức và đam mê đến khách hàng Việt Nam./.