10h sáng mai "chất vấn" mẹ chồng, nàng dâu và biên kịch phim Sống chung với mẹ chồng

Chia sẻ Facebook
17/04/2017 04:06:07

Sáng 18/4, mẹ chồng "tai quái" Lan Hương, con dâu Bảo Thanh và biên kịch Đặng Thiếu Ngân của phim Sống chung với mẹ chồng sẽ live stream trên báo Trí Thức Trẻ và fanpage Soha.vn.


Bên cạnh bộ phim Người phán xử, khán giả yêu phim truyền hình Việt đang "phát sốt" vì bộ phim Sống chung với mẹ chồng .

Có thể nói, hiếm có bộ phim truyền hình nào nhận được sự quan tâm đặc biệt như thế. Khán giả không chỉ say sưa bàn luận về kịch bản, về các nhân vật mà còn ngóng đợi từng tập phim.

Bảo Thanh và nghệ sĩ Lan Hương một cảnh trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Diễn xuất "không thể chê vào đâu được" với vai bà mẹ chồng "tai quái", luôn soi mói, bắt bẻ con dâu, NSND Lan Hương đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với khán giả.

Trong khi đó, vai nàng dâu của Bảo Thanh cũng khiến nhiều người "bực bội" vì quá đanh đá, không hài lòng thì sẵn sàng "trợn ngược mắt" thách thức mẹ chồng.

Biên kịch phim Đặng Thiếu Ngân.


Mặc dù rất yêu mến và chờ đợi từng tập phim để xem song cũng không ít khán giả đặt câu hỏi về sự "phóng đại" của kịch bản phim.

Để giải đáp tất cả thắc mắc của khán giả, 10h ngày 18/4/2017, "mẹ chồng tai quái" - NSND Lan Hương, "con dâu đanh đá" - diễn viên Bảo Thanh và Biên kịch của phim Sống chung với mẹ chồng - chị Đặng Thiếu Ngân sẽ có buổi live stream trên fanpgae Soha.vn.

Mời khán giả đón xem để có thể trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi cho 3 người phụ nữ làm nên sự thành công của bộ phim Sống chung với mẹ chồng.

Chia sẻ Facebook
loading...