1001 kiểu xuyên thấu: Hari Won cố ý khoe đồ trong, Hà Hồ táo bạo với váy dễ nhìn nhầm

Chia sẻ Facebook
11/01/2019 04:53:18

Sao Việt càng gầy càng dễ chinh phục thiết kế xuyên thấu, ngắn cũn.


Hari Won hậu giảm cân ngày càng xinh đẹp và chăm chỉ diện trang phục gợi cảm. Hình ảnh mới nhất của bà xã Trấn Thành nhận được “cơn mưa lời khen” của người hâm mộ.


Với Hari Won đang dần chuyển mình sang phong cách gợi cảm thì những thiết kế trong suốt lộ cơ thể kín hở là lựa chọn an toàn nhất.


Hồ Ngọc Hà nổi tiếng mặc bạo và trong fashion show của người bạn thân thiết Lý Quí Khánh , cô không ngần ngại khoe 80% cơ thể với váy xuyên thấu , lộ đồ trong rõ mồn một.

Trang phục màu da tiệp màu với đồ trong dễ gây hiểu lầm cho người nhìn, mặc cũng như không.

Một thiết kế khác trước đó rất lâu, Hà Hồ trưng diện cơ thể nuột nà không tỳ vết với trang phục kiệm vải.

Xuất phát điểm là một người mẫu, cơ thể luôn là thế mạnh của “nữ hoàng giải trí” nên cô tự tin trưng diện bất kỳ thiết kế nào, dù có kiệm vải táo bạo tới đâu.

Phí Phương Anh với chiếc váy đánh cá, lộ 80% cơ thể chuẩn mẫu. Đôi chân thon dài thẳng tắp trở thành “báu vật” của cô và chính điều đó giúp cô Phí thời thượng, cá tính hơn là vẻ đẹp khoe da thịt quá đà trong chiếc váy này.

Chỉ cần lược bỏ phần lưới đan của thiết kế, người hâm mộ tin rằng chân dài có thể phi thẳng ra biển và tận hưởng một cách trọn vẹn nhất.

Chân dài gợi cảm nhất làng mẫu Việt Minh Tú với body “vạn người mê” khiến người xem không thể rời mắt trước phần trình diễn với trang phục gợi cảm.


Thiết kế với áo choàng xuyên thấu mặc như không, Minh Tú tự tin khoe vóc dáng trước hàng trăm người. Vòng mông cong vút của Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á gây mê người nhìn trong tích tắc.

Dù không diện đầm xuyên thấu như các mỹ nhân khác nhưng thân hình của Jun Vũ như lộ ra rõ nét từng chi tiết với thiết kế vải satin bóng, ôm trọn cơ thể.

1001 kiểu xuyên thấu: Hari Won cố ý khoe đồ trong, Hà Hồ táo bạo với váy dễ nhìn nhầm - Hình 12

Thiết kế kích thích thị giác người nhìn một cách mạnh mẽ và không thể nào ngắn được hơn. Jun Vũ với thân hình đồng hồ cát một lần nữa mang lại cái nhìn trọn vẹn nhất cho người hâm mộ.

1001 kiểu xuyên thấu: Hari Won cố ý khoe đồ trong, Hà Hồ táo bạo với váy dễ nhìn nhầm - Hình 13


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và thiết kế khoe vóc dáng như nữ thần. Với cách tạo dáng của cô những đường vải trong suốt hiện ra để lộ phần da thịt chân thực. Cô là một trong những nàng hậu được đánh giá có gu thời trang táo bạo nhất từ trước tới nay.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

1001 kiểu xuyên thấu: Hari Won cố ý khoe đồ trong, Hà Hồ táo bạo với váy dễ nhìn nhầm - Hình 14

Hoàng Thùy Linh với đầm dài xuyên thấu, lộ đồ trong từng khiến người hâm mộ tạo nên nhiều tranh cãi: gợi cảm hay phản cảm?

1001 kiểu xuyên thấu: Hari Won cố ý khoe đồ trong, Hà Hồ táo bạo với váy dễ nhìn nhầm - Hình 15

Với những góc chụp cận, dưới ánh đèn flash, phần đồ trong càng hiện ra rõ hơn. Thiết kế thực sự chưa phù hợp và đủ tinh tế trong một sự kiện lớn.

1001 kiểu xuyên thấu: Hari Won cố ý khoe đồ trong, Hà Hồ táo bạo với váy dễ nhìn nhầm - Hình 16

Dù hạn chế về chiều cao nhưng vóc dáng chuẩn mẫu của Hoàng Thùy Linh là bí quyết giúp cô thoải mái trưng diện da thịt với váy áo xuyên thấu, mặc dư luận xôn xao.

1001 kiểu xuyên thấu: Hari Won cố ý khoe đồ trong, Hà Hồ táo bạo với váy dễ nhìn nhầm - Hình 17


Cũng váy xuyên thấu lộ 80% cơ thể nhưng hiếm ai chinh phục được người hâm mộ như Thùy Trang. Bởi cô là người mẫu nên thân hình cò hương, lộ da thịt nhiều không mang lại vẻ đẹp gợi dục như bao người đẹp khác. Tính thời trang được đẩy lên trước, sau đó mới là sự gợi cảm.

Theo danviet.vn

Chia sẻ Facebook
loading...