100 ngày chống dịch COVID-19: Góc nhìn đa chiều về cuộc chiến chống đại dịch COVID-19

Chia sẻ Facebook
16/03/2020 11:46:40

Chương trình mang tên "100 ngày chống dịch COVID-19" đã mang tới những góc nhìn đa chiều về cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 ở Việt Nam và thế giới.


Là chương trình đặc biệt do Ban Thời sự, Đài THVN thực hiện, 100 ngày chống dịch COVID-19 đã theo sát diễn biến của dịch bệnh, xoáy sâu vào những vấn đề nổi bật như ứng phó của hệ thống chính quyền với dịch bệnh trong thời điểm vàng, những thay đổi mà toàn cầu đang phải đối mặt trước sự bùng phát của dịch COVID-19, chúng ta nên làm gì? Trách nhiệm của mỗi người?.

Chương trình gồm 6 nội dung chính gồm: Thời điểm vàng chống dịch - Cả hệ thống chính trị vào cuộc, COVID-19 đã lan ra toàn thế giới như thế nào, COVID-19 thay đổi thế giới và con người như thế nào, Chuyện gì sẽ xảy ra và hành động của chúng ta, trách nhiệm cộng đồng, Thông điệp không hoảng loạn, thích ứng với hoàn cảnh mới. Ở mỗi phần, khán giả sẽ có cơ hội tiếp cận những góc nhìn đa cạnh về công cuộc chống dịch không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo tiết lộ của ê-kíp sản xuất, với sự tham gia của nhiều chuyên gia, các phóng viên thường trú, Đài THVN tại châu Âu và Trung Đông, đây không phải một chương trình tổng hợp mà sẽ có nhiều điểm mới. Do diễn biến dịch phức tạp, liên tục có tình tiết, thông tin mới, nên toàn bộ ê-kíp đang phải căng sức để có thể cập nhật, điều chỉnh kịch bản, cách thức thể hiện sao cho sát nhất với thực tế.

Với sự đầu tư về nội dung, chương trình 100 ngày chống dịch COVID-19 đã được phát sóng trực tiếp vào 20h10 ngày 15/3 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...