10 tướng leo rank ưa thích của thần đồng LMHT Việt SofM (P1)

Chia sẻ Facebook
06/07/2016 03:40:43

Sở trường đi rừng, nhưng khi cần anh chàng vẫn có thể tỏa sáng với vị trí Xạ thủ hoặc Pháp sư đường giữa.


Màn trình diễn ấn tượng của SofM suốt 1 tháng qua không hề có yếu tố may mắn, mà nó là thành quả của quá trình phấn đấu lâu dài. Dù tất bật với các giải đấu, thần đồng LMHT Việt vẫn luyện tập ngày đêm và cuối cùng đã lọt vào top 10 người chơi Xếp hạng đơn giỏi nhất của máy chủ Hàn Quốc . Điều này càng khiến fan anh chàng vui mừng và nể phục.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, SofM đã hé lộ về 10 vị tướng mà anh luôn tin dùng khi leo rank. Điều bất ngờ, ngoài những cái tên đã quá nổi và trở thành thương hiệu của SofM ở vị trí đi rừng, cậu còn có thể tỏa sáng gánh đội với những Xạ thủ và Pháp sư đường giữa.


Rek'Sai

Rek'Sai là tướng team bạn nên cấm khi đối đầu với SofM.

Những thay đổi trong meta-game giai đoạn giữa mùa 6 đã một lần nữa đưa Rek'Sai quay trở lại Đấu trường chuyên nghiệp. Nếu theo dõi Demacia Cup vừa qua thì chắc hẳn ai cũng phải cảm thấy ấn tượng với phong cách Rek’Sai “ăn thịt” cực táo bạo của SofM. Phá vỡ lối lên đồ thông thường, cậu đã lựa chọn Tam Hợp Kiếm kết hợp với Phù Phép Chiến Binh để có lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh. Vị tướng này đã trở thành con bài tủ của SofM từ rất lâu, bởi lối chơi hổ báo gây áp lực lên các đường cực khó chịu.

Cách SofM tận dụng Nội Tại Cảm Quang Địa Chấn của Rek’Sai cũng rất ấn tượng trong nhiều trận đấu. Chỉ cần một chút thông tin về kẻ địch "xấu số" dám đi lẻ, Rek’Sai của SofM sẽ ngay lập tức áp sát và làm thịt chúng.


inSec cũng chỉ biết ôm mặt bất lực trước Rek’Sai của SofM.


Nidalee

Cô nàng hóa báo cũng là vị tướng được SofM sử dụng thường xuyên trong quá trình leo rank. Ngoài việc có tốc độ ăn rừng nhanh khủng khiếp thì khả năng đi hỗ trợ các đường của Nidalee cũng rất tuyệt vời. Đặc điểm chung khi SofM cầm Nidalee là đa số đều lăn cầu tuyết trong cả trận đấu bởi lối chơi hổ báo và ăn “hộ” luôn cả quái rừng đối phương.

Nidalee trong tay SofM có tốc độ xử lý nhanh như máy.


Viktor


SofM là mẫu tuyển thủ đa tài. Không chỉ đi rừng, khán giả Việt Nam còn được thấy khả năng gánh đội không tưởng của SofM khi cầm Xạ thủ hoặc Pháp Sư tại team cũ GIGABYTE Full Louis. Và vị tướng ưa thích của SofM khi đi Đường Giữa chính là Viktor, một champ có độ khó cao trong Liên Minh Huyền Thoại .

Với lối chơi chắc chắn khi đi đường và dồn sát thương chuẩn xác trong giao tranh, Viktor của SofM có thể gánh cả đội một cách dễ dàng. Khi sử dụng Viktor, SofM luôn đè bẹp đối phương về chỉ số lính và giữ ở mức ổn định ngang bằng với thời gian.


SofM hủy diệt đối phương khi dùng Viktor đường giữa.

Khi phải chơi Xạ Thủ, SofM lựa chọn cho mình vị tướng Jhin để phù hợp với meta hiện tại. Tuy rằng rất ít khi được nhìn thấy SofM sử dụng Jhin nhưng một khi đã lựa chọn thì cả đội địch sẽ phải dè chừng rất nhiều. Khả năng sử dụng kĩ năng định hướng tốt, lối chơi hổ báo như thường lệ và tính toán lượng sát thương siêu chuẩn là những ấn tượng mà SofM để lại với vị tướng này.


Bắn nát đội bạn với Jhin.


Graves

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Kết thúc phần 1 của bài viết với cái tên quen thuộc, đó chính là Graves. Kể từ khi được chỉnh sửa từ một Xạ Thủ thành tướng Đi Rừng, Graves đã được SofM ưa thích và đem ra sử dụng khi đánh xếp hạng cũng như thi đấu giải. Tại trận đấu đầu tiên ở LPL, vị tướng đầu tiên SofM sử dụng cũng chính là gã Graves này và kết quả là Newbee đã bị đè bẹp một cách áp đảo. Cũng vì vậy mà cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đã biết tới SofM chỉ sau 2 trận đấu đầu tiên tại giải đấu lớn nhất quốc gia này.

> Lần đầu xuất trận, thần đồng LMHT Việt SofM bắn tan nát đối thủ

Chia sẻ Facebook
loading...